Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hoa hậu Lưu Diễm Hương về hành vi xuyên tạc, kích động

share on:

Về cô hoa hậu đẹp người xấu nết Lưu Diễm Hương chúng tôi đã có nhiều lần phản ánh, đưa tin và chắc hẳn cộng động mạng không còn lạ gì. Cộng đồng mạng đã từng “dậy sóng” khi cô ta công khai ủng hộ, cổ suý cho ả phản động Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm) khi toà án đưa ra xét xử.

Những ngày qua, cộng đồng mạng lại rộ lên căm phẫn cô hoa hậu này vì những phát biểu trên mạng xã hội của cô ta. Cụ thể, đó là hành vi xuyên tạc, kích động liên quan đến dự thảo luật đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng.

Mời quý vị đọc những gì mà cô hoa hậu này viết ra:

Có lẽ nhiều người không thể tin nổi đây lại là lời phát ra từ một hoa hậu đã từng đăng quang được gắn vương miện lên đầu. Trong khi nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đang lên các phương tiện truyền thông để khuyên bà con nhân dân thì cô hoa hậu này lại làm điều ngược lại. Có điều, đọc những gì cô ta viết ra ai cũng thấy cô ta quá thiếu hiểu biết.

Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã liên tục xử lý những kẻ kích động, xuyên tạc trên mạng xã hội. Như ở Thanh Hoá đã khởi tố, một số địa phương khác cũng đã triệu tập, gọi hỏi các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, kích động. Vậy mà đến giờ này cô hoa hậu này vẫn vô sự, tiếp tục xuyên tạc và thậm chí thách thức công khai lực lượng an ninh mạng.

Rất may là cộng đồng mạng hầu hết hiểu được bản chất của cô ta và rất nhiều người trực tiếp vào bình luận, chửi thẳng trên facebook của cô ta. Thậm chí, có những người chửi rất thậm tệ nhưng cô ta vẫn chứng nào tật ấy.

Về lý do cô hoa hậu xuyên tạc, kích động có thể là do cô ta ăn tiền của bọn phản động vì cô ta là người của công chúng nên nếu chọn được sức lan toả sẽ lớn; thứ hai, có thể do nhận thức cô ta chỉ đến thế; và lý do thứ ba là cô ta biết nhưng cố tình làm vậy để nổi tiếng thêm, để câu view vì cô ta đang bán hàng online.

Dù bất kỳ lý do gì thì cũng không thể chấp nhận được, càng không thể chấp nhận được khi cô ta đã đội trên đầu vương miện hoa hậu – là hoa hậu phải đại diện tiêu biểu cho cái đẹp, trí tuệ, bản lĩnh, nhân cách của người phụ nữ Việt Nam chứ không thể là kẻ xuyên tạc, kích động.

Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định làm gương cho kẻ khác.

Huyền Trang

Facebook Comments