Diễn viên “Cu Thóc” bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke

share on:

Tiến hành kiểm tra quán karaoke trên địa bàn phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), cơ quan chức năng phát hiện 9 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có diễn viên “Cu Thóc” nên đã tiến hành tạm giữ.

Ngày 2/4, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, lực lượng Công an TP Phúc Yên vừa tiến hành tạm giữ 9 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, khoảng 17h45’ ngày 31/3, khi kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh Karaoke H2 tại phường Trưng Trắc (Phúc Yên), Công an TP Phúc Yên đã phát hiện tại phòng 5, tầng 2 có 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, tang vật thu giữ được là 1 đĩa sứ trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng, được các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng cùng nhiều tang vật liên quan.

“Cu Thóc” (khoanh tròn đỏ) và nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng nêu trên được đưa về trụ sở Công an thành phố để test nhanh với chất ma túy. Kết quả cho biết, 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đáng chú ý, theo lãnh đạo Công an TP Phúc Yên, trong số những người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn A. (SN 1997, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, có biệt danh là “Cu Thóc”).

“Người này sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát. Việc Huỳnh Tuấn A. sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, đơn vị đã cho anh này về” – vị lãnh đạo này chia sẻ thêm.

Được biết, Huỳnh Tuấn A. là một danh hài trẻ đang nổi trên mạng xã hội và trong làng giải trí Việt. Đồng thời, biệt danh “Cu Thóc” được Tuấn A. tham gia trong bộ phim Đại gia chân đất 4.

Nguyễn Trường/Dân Trí

Facebook Comments