MC Phan Anh lại lên tiếng bôi nhọ những người lính

share on:

Thấy bão không vào Việt Nam, cơ hội kiếm ăn không có, Phan Anh đành lên mạng kiếm đồng bạc lẻ chửi chính quyền và thể hiện sự vong nô hèn hạ của mình.


Trong lúc Phan Anh lái con Lexus RX350 giá gần 5 tỷ đồng, lượn lờ dạo phố với con Sh300i đầu tiên ở Việt Nam trên đường phố Sài Gòn hơi lạnh và nắng đẹp thì các chiến sỹ ở Trường Sa đang quằn mình đối mặt với cơn bão lịch sử. Nhìn những luống rau được tưới từ nước ngọt quý hơn vàng, những bộ phát điện hàng chục tỷ đồng bị quăng quật trong mưa gió, tay chắc súng Ak đề phòng bị đột kích bất cứ lúc nào.
Trong lúc Phan Anh đang nằm trên nệm sang trong căn biệt thự kiểu mẫu, ôm vợ xinh con ngoan. Các chiến sỹ nhà giàn DK1 đang phải đối mặt với sinh tử, những cột sóng cao hơn cả nóc nhà giàn. Khi những kỹ sư và công nhân trên các giàn khoan dầu đã được di tản hết. Các anh vẫn ở lại đối mặt giữa sự sống và cái chết, quyết không bỏ vị trí.
Và giờ thì Phan Anh đang mở mồm nhổ toẹt xương máu các anh, nhổ luôn vào cái chính quyền đang căng mình ra đấu tranh bằng vũ lực và ngoại giao để đảm bảo chủ quyền dân tộc.
Xin thưa các bạn, Phan Anh có tài, anh ấy gõ phím cũng có thể kiếm được 24 tỷ. Nhưng không có nghĩa anh ấy xúc phạm hàng trăm nghìn người lính đang canh giữ chủ quyền dân tộc.
Phan Anh cũng không có quyền bôi nhọ 10.000 người kiêm nhiệm làm nhiệm vụ chính trị trong các đơn vị quân đội. Vì 10.000 người ấy 7/10 đang trực tiếp chiến đấu trong các đơn vị nơi biên cương, là mạch máu tinh thần của chiến sỹ.
Nếu Phan Anh với bộ mặt trai bao bóng bẩy của mình chưa từng vào quân ngũ, không thể hiểu được vai trò và sự kính trọng mà những người lính dành cho chính trị viên. Những người mà Phan Anh nói là 10.000 kẻ xông vào dạy dỗ Phan Anh.

Nguồn: Nguồn Quân đoàn Z

share on: