Sau phong trào cờ đỏ, đến lượt cư dân mạng gây hấn với Linh mục Nguyễn Đình Thục

share on:
Liên tiếp đưa ra những thông tin liên quan facebook cá nhân bị đánh sập, khóa một chiều và bị hack. Có vẻ như cư dân mạng và những hacker đang quan tâm đặc biệt tới Linh mục Chánh xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Đầu tiên phải kể đến thông tin facebook Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều: “Nick Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều (không post bài, share, comment được…). Nick Nguyễn Đình Thục vừa lập liền bị đánh sập. Thục lập nick nầy để liên lạc với mọi người, hy vọng được bình an”.
 
Tiếp đó và cũng là mới nhất, từ facebook Nguyễn Đình Thục, Linh mục này tiếp tục cho biết: “Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!
Trong tương lai, Thục sẽ hủy nick JB. Nguyễn Đình Thục. Vậy xin quý vị và các bạn nối kết qua Nguyễn Đình Thục (ảnh)! Chân thành cám ơn!”.
Đây là những bằng chứng cho thấy Linh mục này đang bị cư dân mạng gây hấn. Còn về lí do thì chắc không cần luận bàn nhiều. Với một kẻ chống đối có số má, rao giảng chống đối, quên lịch sử, nguồn cội và dẫm đạp lên quá khứ; rồi chưa kể đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy sự liên kết trong công, ngoại kích nhằm chống phá đất nước của Linh mục này cùng với Linh mục Đặng Hữu Nam.
Và điều đáng mừng là càng ngày, càng nhiều người nhận ra bản chất chống đối và đứng ra phản đối, tẩy chay và thậm chí đang cố gắng vô hiệu hóa Linh mục này từ mạng xã hội facebook. Nếu như nói, hoạt động của phong trào “cờ đỏ” tại xã Sơn Hải và một số xã lân cận của huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đang có tính răn đe trực diện, trực tiếp và thực chất thì việc đánh sập, ngăn chặn facebook của Linh mục từ cư dân mạng đã, đang cho thấy sự quyết tâm của dư luận đối với các hành vi của Linh mục này!
Đặc biệt, trong thông tin thứ 2 về facebook nói trên, Linh mục này cũng không dấu giếm mối quan hệ tương đối thân tình, mật thiết với đám Việt Tân mà cụ thể là trường hợp “Ủy viên Trung ương Việt Tân” Angelina Trang Huỳnh: “Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!”.
Có vẻ như Linh mục này không hề dấu giếm mối quan hệ này và đang có xu hướng công khai nó ra để thiên hạ cùng thấy!
Trong động thái gần đây nhất, một Việt Tân “xịn” là Nguyễn Đức Huy (SN 1979, Quê: xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là tay chân của Linh mục “Việt Tân” Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Văn phòng pháp lý cô dâu và công nhân Đài Loan đã xâm nhập về nước. Dự kiến Nguyễn Đức Huy sẽ có cuộc gặp với Linh mục Thục và sẽ có một số hoạt động chống đối trong nước.
MÕ LÀNG
share on: