Thạc sĩ Nguyễn Đăng Hải bán bao cao su xuyên tạc chống Nhà nước, xúc phạm Bác Hồ là ai?

share on:

Vài tháng gần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện ngày càng nhiều bài viết xuyên tạc, chống Nhà nước, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh do tài khoản Nguyễn Đăng Hải viết, chia sẻ.

Chân dung Nguyễn Đăng Hải  trên facebook

Qua thông tin giới thiệu, được biết chủ tài khoản tự xưng là Thạc sỹ Nguyễn Đăng Hải, công việc chính là kinh doanh bao cao su tại Shop tình yêu 13 B10 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội;  Nhà thuốc Thu Hương, 243 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội; Giấy phép kinh doanh số 01E8018083 do phòng kinh tế UBND Quận Đống Đa cấp ngày 13/10/2014; Email liên hệ: hai@ x.com.vn; Điện thoại 0936700000/ 0928080808.

Ảnh chụp màn hình facebook Nguyễn Đăng Hải

Mới đây, cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngã khi Hải viết về Vũ “nhôm”:

Trường hợp là cán bộ, công chức thậm chí đảng viên có tư tưởng chống đối không phải là thiếu, điển hình như bác sỹ Hồ Hải; nhà văn Nguyên Ngọc; giáo viên Trần Thị Thảo, Lê Thị Vuôn… Tuy nhiên, đối với một kẻ được đào tạo trình độ Thạc sỹ, bán bao cao su đánh đu chuyện chính trị như Nguyễn Đăng Hải thì quả thật là hiếm gặp.

Việc để cho một kẻ mặc áo bluse trắng hàng ngày, hàng giờ đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình đất nước, đả kích chế độ là một sai sót trầm trọng trong công tác quản lý quản lý nhà nước của các cơ quan chức năng mà đặc biệt là Bộ 4T, Bộ Y tế.

Đề nghị các cơ quan chức năng cần có biện pháp giáo dục và thậm chí là xử lý theo quy định của pháp luật để Nguyễn Đăng Hải chú tâm vào công việc bán bao cao su của mình.

Diệp Hoa

share on: