THƯ GỬI CỤ KÌNH!

share on:

Gửi cụ Kình!

Đầu tiên chúc cụ sức khỏe, ở độ tuổi của cụ người ta chỉ cần sức khỏe cụ nhỉ, nhìn thấy cụ khỏe, da dẻ hồng hào không những con cháu cụ vui mà nhiều người vui, trong đó có tôi và bọn chống đối Đảng và Nhà nước. Tự nhiên lại nhắc đến cái bọn rác rưởi ấy làm gì cụ nhỉ, nhưng cuộc đời ai nắm tay được cả ngày, tôi cũng chơi với bọn đấy sao cụ lại không, có phỏng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Mới ngày nào thôi nhờ cụ mà Đồng Tâm – Mỹ Đức nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn quốc tế, bảo nhờ cụ là bởi nếu xưa kia cụ không lợi dụng cái chức vụ của cụ trong Ubnd xã Đồng Tâm cắt xén đất quốc phòng cho con, cho cháu nó bán kiếm tiền chắc có nhẽ nó không phức tạp như vừa rồi. Cụ bảo đấy là đất của nhân dân Đồng Tâm sao cụ không chứng minh, cụ bảo thế vậy hỏi cụ sao cụ lại lợi dụng chức vụ bán đất trái phép, của nhân dân sao tiền bán đất con cháu cụ hưởng, đấy là còn chưa nói cụ tạo tiền lệ để con cháu cụ được cụ đưa vào ban bệ trong ủy ban nó nói gương, cụ chia một bán một chứ con cháu cụ nó mười… Có nhẽ điểm cộng cho cụ là vừa rồi, khi vụ việc phức tạp xảy ra cụ cùng bà con Đồng Tâm nói không với lũ phản động, chống Đảng và Nhà nước, cụ hợp tác với chính quyền hạ nhiệt điểm nóng, vả vào mõm lũ mất dạy kia làm chúng khóc như ri bên ngoài.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Cụ ah, xã hội cần kỷ cương, cần luật pháp để giữ gìn sự ổn định, phát triển để người người, nhà nhà cùng làm việc, hưởng thụ thành quả lao động của mình, thế nên Công an thành phố Hà Nội khởi tố vụ án bắt giữ người trái pháp luật ở Đồng Tâm cụ ah, pháp luật không nghiêm sẽ tạo tiền lệ để bọn chống đối kia cùng số sâu mọt nó phá nát xã hội đúng không cụ. Tôi nghĩ cụ là đảng viên, từng là cán bộ đầu tàu của Ubnd xã Đồng Tâm không nhẽ cụ không hiểu. Vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm và những hệ lụy của nó cụ là người hiểu nhất, vụ việc ấy bị ai lợi dụng chắc cụ rõ vì thông tin đổ xuống ầm ầm. Ấy vậy mà vừa đây thôi cụ râu tóc bạc phơ diện cái quần đùi kiểu lốp không săm vô tư trả lời phỏng vấn Vũ Hằng và Hồng Thái Hoàng, hai đứa tuổi con cháu cụ không nghề nghiệp, chuyên gia câu tiền hải ngoại, rước voi về đạp mả tổ, nó ủng hộ con cháu VNCH cùng các cơ quan đặc biệt của nước ngoài hòng lật đổ chế độ, nó phá nát không biết bao gia đình nhờ cái vốn tự có. Chả hiểu cụ nghĩ gì, đạo mạo như cụ thì ăn mặc sếch xi, hai con bé mất dạy kia ăn mặc tử tế ngồi đàm đạo, quay cờ nhíp, xuyên tạc tình hình Đồng Tâm, phủi hết trách nhiệm của bản thân, mọi sai trái đổ hết cho chính quyền. Cụ ủng hộ cái lũ chống chính quyền ấy làm gì vậy, phải chăng cụ sợ người ta thanh tra ra những sai phạm không chỉ của cụ mà của con cháu cụ trước kia, hay cụ sợ phải bồi thường thiệt hại do cụ gây ra, mà cũng có thể con cháu cụ là chủ mưu vụ bắt người đó nên cụ sợ nó vào tù…

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

Cụ ah tôi tin cụ dạy con răn cháu rằng đói cho sạch, rách cho thơm phải không ạ, vậy cụ đừng làm gì sai trái với lời răn dạy đó, bởi sau này con cháu nó học cụ thì dưới suối vàng cụ ăn nói thế nào với tổ tông, con cháu mình sai đến đâu hãy để nó tự chịu trách nhiệm, sai trái của cụ tôi nghĩ chính quyền họ cũng có cách xử lý để hợp lòng người. Cuối cùng xin hỏi cụ, cụ khiếu kiện để đòi hỏi quyền lợi cho bà con hay cụ và nhóm “Đồng thuận” kia có mưu đồ khác, lợi dụng khiếu kiện để đòi hỏi quyền lợi cho mình, gây sức ép với chính quyền để lấy đất, lấy tiền nhuận bút của bọn hải ngoại.

Mong cụ nghĩ lại để cùng chính quyền gỡ rối, xử lý dứt điểm sai phạm, để bà con yên ổn làm ăn, để con cháu cụ nó gọi cụ là ông, là cụ.

Sau cùng vẫn kính cụ hai chữ sức khỏe, hẹn gặp cụ một dịp gần nhất.

Nguyễn Quang Minh

Facebook Comments
share on: