Bắt ‘má mì’ 23 tuổi chuyên môi giới gái mại dâm gắn mác sinh viên

share on:

Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) lên mạng xã hội quảng cáo có trong tay nhiều ‘chân dài’ là sinh viên, sẵn sàng bán dâm với giá tàu nhanh 3 triệu đồng/lượt, qua đêm là 10 triệu đồng.

        Ngày 7.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp “má mì” Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi Môi giới mại d ục.
       Trước đó, trưa 3.6, tổ công tác của Công an quận này bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ trên phố Nguyên Hồng, phát hiện đôi nam nữ đang có hành vi mua bán d ục. Gái bán d ục là Nguyễn Thị Mai (18 tuổi), là nhân viên một quán gội đầu thư giãn trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội), người mua d ục là Nguyễn Văn Hướng (29 tuổi, ngụ ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội).
Mai khai nhận thường xuyên bán d ục thông qua người môi giới tên Thanh. Tổ công tác của Công an quận Đống Đa đã bắt giữ “má mì” Thanh khi cô này đang ngồi trong một quán cà phê trên phố Nguyên Hồng, gần nhà nghỉ nơi Mai bán d ục.
      Dù không có công việc ổn định, nhưng nhờ lợi thế về nhan sắc, Thanh nghĩ ra cách kiếm tiền từ việc môi giới mại d ục. Thanh thường xuyên lên mạng xã hội rồi tự nhận là sinh viên một trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Thanh giới thiệu mình luôn có đội ngũ “chân dài” là sinh viên các trường ĐH, CĐ, sẵn sàng bán d ục phục vụ khách “tàu nhanh” 3 triệu đồng/lượt. Giá bán d ục với khách đi qua đêm sẽ là 10 triệu đồng/đêm.
      Khách mua d ục có nhu cầu sẽ liên lạc với Thanh theo số điện thoại được đăng tải trên mạng xã hội.
Hà An (Báo TN)
Facebook Comments