Bắt một số đối tượng giả danh Công an kích động, gây rối theo chỉ đạo của bọn phản động

share on:

Sáng nay, lực lượng Công an một số địa phương đã bắt được một số đối tượng giả danh Công an đến các địa điểm công cộng chuẩn bị kích động, gây rối.

Cụ thể, Công an TP Hồ Chí Minh bắt được một kẻ giả danh Cảnh sát và ở Công an Bình Dương bắt được 2 đối tượng giả danh Cảnh sát cơ động.

Đối tượng giả Cảnh sát bị bắt ở TP Hồ Chí Minh

2 đối tượng giả Cảnh sát cơ động bị Công an Dĩ An, Bình Dương bắt

Thủ đoạn của bọn chúng là giả danh Công an, tự đánh nhau hoặc tấn công người dân rồi vu oan cho “Công an đánh dân” gây sự chú ý của mọi người nhằm tạo ra đám đông để kích động, gây rối.

Thông tin ban đầu cho biết, bọn chúng là Admin của một số trang phản động đang có rất nhiều người theo dõi, khi vu oan việc “Công an đánh dân” chúng sẽ phát trực tiếp để kích động, kêu gọi thêm trên không gian mạng và cũng là cách để bọn chúng nhận tài trợ từ các tổ chức phản động nước ngoài và thậm chí kêu gọi nước ngoài can thiệp vì Việt Nam…. “vi phạm nhân quyền”!!!

Cơ quan chức năng và người dân rất dễ dàng nhận ra những kẻ thiếu hiểu biết này là Công an giả, từ chuyện đeo ve hàm, thắt lưng, thậm chí… lão già giả Cảnh sát cơ động không kiếm ra quần mà chỉ có áo và quần bò!

Giả CSCĐ mặc nguyên… quần bò!

Tất cả các đối tượng trên đều đeo một dây màu đỏ quanh cổ tay làm ám hiệu nhận biết nhau! Và khi liên hệ với các cá nhân bị bắt khác cũng phát hiện điều tương tự. Nghĩa là, bọn chúng có chỉ đạo rất tinh vi, bọn chúng tính toán khi kích động được đông người, các thành viên của chúng sẽ nhận ra nhau và không đánh lẫn nhau. Tất cả những âm mưu, thủ đoạn này đều được tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo nhưng không qua mắt được lực lượng Công an và nhân dân Việt Nam.

Một đối tượng nữ bị bắt trước đó cũng đeo vòng để đồng bọn nhận ra

Có một điều nguy hiểm nữa cần phải tuyên truyền để mọi người tránh đó là bọn chúng sẵn sàng gây án với người dân để tạo cớ. Nghĩa là, nếu bạn hoặc người thân, bạn bè bị kích động tham gia biểu tình hay vì hiếu kỳ ra xem rất có thể trở thành nạn nhân của chúng. Chúng sẵn sàng gây thương tích, thậm chí gây tử vong cho dân thường để tạo cớ, để kích động vì đó là kịch bản của chúng. Vậy nên, tốt nhất là tránh xa, không tụ tập, không tò mò.

Một lần nữa, kính đề nghị mọi người chia sẽ, tuyên truyền rộng rãi để cảnh báo nhân dân. Tránh những thiệt hại cho người vô tội và tránh việc vô tình tiếp tay cho bọn phản quốc. Còn những kẻ cố ý thì đương nhiên pháp luật sẽ xử lý.

Huyền Trang

Facebook Comments