Bất ngờ nhận hàng loạt lời chúc mừng Quốc khánh 2/9 từ Dortmund, Bayern, Arsenal, Chelsea…

share on:
Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay có vẻ đặc biệt hơn bao giờ hết khi cư dân mạng Việt Nam nhận được hàng loạt những lời chúc tốt đẹp từ những đội bóng hàng đầu thế giới như Arsenal, Borussia Dortmund, Bayern Munich, hay Chelsea…

Những năm gần đây khi mạng xã hội Facebook trở nên phổ biến thì cộng đồng người dùng thường nhận được những bất ngờ thú vị, đó là những lời chúc thân tình từ Facebook trong những ngày lễ như Tết Nguyên đán hay Quốc khánh 2/9…

Nhưng ngày Quốc khánh 2/9 năm nay có vẻ còn đặc biệt hơn bao giờ hết khi cư dân mạng Việt Nam nhận được hàng loạt những lời chúc tốt đẹp từ những đội bóng hàng đầu thế giới.

Trên trang Facebook của mình, Borussia Dortmund viết bằng tiếng Việt: “Chào mừng Quốc khánh 2/9”. Trong khi đó một đội bóng Đức khác là Bayern Munich khác cũng đăng lời chúc Quốc khánh 2/9, đi kèm là bức ảnh toàn đội lấy nền cờ Việt Nam rất đẹp.

Tương tự như vậy, Facebook của Arsenal cũng đăng ảnh cờ đỏ sao vàng với thông điệp chào mừng Quốc khánh 2/9. Và Chelsea, một đội bóng thành phố London (Anh) khác, cũng viết: “Xin gửi lời chúc ngày Quốc khánh từ Chelsea tới tất cả các cổ động viên Việt Nam”.

Những bài đăng bất ngờ này trên Facebook đã thu hút hàng nghìn cổ động viên Việt Nam, hàng loạt lời cảm ơn bằng các thứ tiếng đã được gửi trở lại các đội bóng dưới phần bình luận, nhất là đối với Borussia Dortmund, đội bóng có vẻ như năm nào cũng nhớ tới Quốc khánh 2/9.

Thành viên Tuấn Anh viết: “Tôi là người dân Việt Nam cảm ơn đến ban lãnh đạo đội bóng DortMund năm nào cũng vậy dành những lời bằng tiếng Việt để chúc mừng ngày Quốc khánh của nước Việt Nam chúng tôi, dù chỉ tình cảm nhỏ nhưng điều đó thể hiện một sự chân thành cho người hâm mộ, cổ động viên Việt Nam, và cũng thể hiện Dortmund là những người quan tâm đến hết những người hâm mộ dù chỉ nhỏ nhất”.

Tương tự bạn Minh Hy nhắn gửi: “Vâng cảm ơn nhé Borussia Dortmund… chúc các bạn thành công trong mùa giải này nhé. Love you!!!”

Và cũng có rất nhiều lời mời đến Việt Nam được gửi tới các đội bóng: “Hy vọng một ngày nào đó các bạn sẽ đến với Việt Nam chúng tôi!!!” – thành viên Trường Lục phát biểu.

Nhìn chung buổi sáng 2/9 năm nay trở nên khá đáng nhớ đối với cộng đồng người sử dụng Facebook Việt Nam. Bên cạnh những lời chúc từ các đội bóng, chúng ta vẫn nhận được thông điệp chúc mừng từ Facebook như mọi năm.

Anh Hào (Tổng hợp)/ICTNews

Facebook Comments