Bày trò biểu tình, Bùi Thanh Hiếu – Người buôn gió “bể sô”

share on:
Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt – Đức. Bùi Thanh Hiếu – một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại Đức bày trò biểu tình!
Bùi Thanh Hiếu và bọn phản quốc ôm cờ 3 que đi biểu tình
Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập!
Chân dung 2 người phụ nữ chửi Bùi Thanh Hiếu và bọn phản quốc trên đất Đức
Nhưng có vẻ như lần này không may mắn lắm cho Hiếu và bọn tín đồ của cờ vàng khi chúng đã bị 02 phụ nữ gốc Nghệ An nhận diện và buông những tiếng chửi, thách thức.
Thông thường, khi gặp phải tình huống tương tự như thế này thì với sự già mồm của mình, Hiếu sẽ đấu khẩu lại.
Và khi đấy chưa biết ai sẽ thắng ai. Song Hiếu đã quá đen khi gặp phải 02 người phụ nữ mà ở họ không chỉ có sự căm gét với đám cờ vàng và cá nhân Hiếu mà sự “đanh đá”, “dũng cảm” đã khiến Hiếu phải chấp nhận thua cuộc!
Hiếu gió nhục nhã và ê chề khi gặp phải Việt kiều yêu nước
 
Và sau những giây phút lắng nghe vài ba tiếng chửi dù có tục tữu và những lời thách thức, Hiếu và tay thuộc nhóm Cờ vàng phải rút lui trong nhục nhã và đớn hèn!
Thật may, do đoạn được ghi lại nên sau đó khi bị người khác chửi, Hiếu vẫn im lặng và chưa có bất cứ một phản hồi nào!
 
An Chiến
Facebook Comments