Chiêu trò bỉ ổi của các thế lực thù địch khi cắt ghép hình ảnh, đưa tin xuyên tạc về Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

share on:

Việc cắt ghép hình ảnh, video, đưa tin xuyên tạc đánh lừa dư luận, lừa cộng đồng mạng là việc làm hàng ngày của các thế lực thù địch và bọn phản động với mục đích xúc phạm lãnh tụ, chống chính quyền. Nhưng sự bỉ ổi của bọn chúng giường như không có giới hạn khi những người đã khuất bọn chúng cũng không buông.

Khi có tin Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh qua đời, ẩn nấp trên internet, mạng xã hội những kẻ đóng vai “người yêu nước” ở trong và nước ngoài phát nhiều thông tin xuyên tạc về Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Có thể nói không có sự bỉ ổi, ghê tởm, xấu xa nào hơn. Trong khi trên VTV – kênh truyền hình Quốc gia, thông tấn xã Việt Nam và các tờ báo chính thống liên tục phát phim tài liệu, bài viết, hình ảnh về cống hiến của Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh – vị Đại tướng toàn tài và có trái tim nhân hậu.

Phòng Chính trị – BCHQS tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

Bỉ ổi hơn nữa trên kênh youtube các thế lực thù địch đã đăng tải đoạn video với tựa đề “Loạn 9 đại tướng quân khu phản đối làm quốc tang cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh”! Điều đáng nói sự khốn nạn của chúng là cắt ghép hình ảnh 9 đồng chí của Phòng Chính trị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đang ký kết chương trình triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2018 để làm hình nền cho đoạn video xuyên tạc. Hình ảnh này được đăng trên Trang tin điện tử của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi.

Ảnh cắt ghép, xuyên tạc

Qua đó mới thấy chiêu trò cắt ghép hình ảnh và cố tình “nhét chữ vào miệng người khác” của bọn phản động là chiêu trò cũ không lạ gì; nhưng rất bỉ ổi mà chúng vẫn thường xuyên sử dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt, bôi nhọ lãnh tụ và những người chiến sĩ Cộng sản chân chính.

Cái ngu của bọn chúng mà nhiều người chỉ nhìn qua cũng biết là chẳng có Quân khu nào có 9 đại tướng cả và chỉ nhìn vào ảnh cũng biết những sĩ quan quân đội trong ảnh chẳng ai đeo hàm đại tướng! Vậy mà khối kẻ vẫn chia sẻ những thông tin trên.

Hãy cảnh giác với chiêu trò của thế lực thù địch; hãy lên án, vạch trần bộ mặt giả dối, bỉ ổi và những âm mưu xấu, độc của bọn phản động, lưu vong ở nước ngoài đang ráo riết chống phá nền độc lập, tự do mà nhân dân ta đang có. Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông thái, để phục vụ đất nước, góp phần bảo vệ nền hòa bình, độc lập của dân tộc mà bao lớp cha anh của chúng ta đã đổ xương máu mới giành được.

Thông tin từ Quảng Ngãi, Huyền Trang biên tập

Facebook Comments