Cộng động mạng “dậy sóng” vì thành viên ekip làm phim “Hậu duệ mặt trời” phỉ báng chế độ, xúc phạm khán giả

share on:

Khi những tập đầu tiên của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” của Việt Nam được khởi chiếu, đông đảo khán giả đã phát hiện ra rất nhiều lỗi của bộ phim này cả về nội dung lẫn hình thức. Sau khi cộng đồng mạng, khán giả có ý kiến thì Bộ Quốc phòng cũng đã lên tiếng về những sai sót của bộ phim (https://thongtinchongphandong.com/bo-quoc-phong-len-tieng-ve-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet/).

Mọi chuyện sẽ hết sức bình thường nếu như ekip làm phim biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khán giả, của Bộ Quốc phòng. Sai sót là điều khó tránh khỏi, vấn đề là phải cầu thị, biết lắng nghe và chỉnh sửa.

Nhưng trái lại, không chỉ không tiếp thu và thành viên ekip làm phim “Hậu duệ mặt trời” đã làm cộng động mạng “dậy sóng”, nóng mặt vì lời lẽ họ đưa ra.

Cộng đồng mạng, những người lính Quân đội đã thực sự ngỡ ngàng trước sự việc này. Khi vào góp ý tiếp, thành viên này tiếp tục chửi bới, sử dụng từ ngữ tục tĩu với khán giả và cộng đồng mạng.

Không chỉ vậy, thành viên ekip làm phim này sặc mùi phản động, thậm chí phỉ báng chế độ:

Một kẻ phỉ báng chế độ, bôi nhọ chính quyền như thế này mà lại đi làm phim về người lính Quân đội nhân dân Việt Nam?

Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười cũng được hắn mỉa mai

Nhiều người hâm mộ cho biết sẽ có ý kiến lên Bộ Quốc phòng để xử lý.

Đề nghị các Bộ, Ngành có liên quan như Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin – Truyền thông, Bộ Quốc phòng, Đài truyền hình Việt Nam… lưu ý xử lý thông tin này, không thể để một kẻ bôi nhọ chế độ lại đi làm phim về hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Huyền Trang/thongtinchongphandong

Facebook Comments