Cộng đồng mạng tẩy chay ca sĩ Phương Thanh

share on:

Rất đau lòng khi phải viết ra những dòng này, bởi nữ ca sĩ Phương Thanh là người mình thích với những ca khúc mà thế hệ đầu 8X như mình một thời mến mộ.

Phát ngôn gây sốc của Phương Thanh sau khi ông Đinh La Thăng bị bắt

Nếu như mình chưa từng kết bạn với ca sĩ Phương Thanh trên Facebook thì có lẻ tâm khảm không nhói đau nhưng sự thật là mình có kết bạn với ca sĩ Phương Thanh trên Facebook.

Lúc đầu thấy FB Bùi Phương Thanh thường chia sẻ những thông tin về tu tâm, thiền đạo rất tốt. Dạo gần đây, thấy FB Bùi Phương Thanh thường xuyên chia sẻ những thông tin chính trị với lời bình tiêu cực và phiến diện nhưng mình đã cố gắng chịu đựng rất nhiều.

Chiều hôm qua, với thông tin Đinh La Thăng bị khởi tố và bắt tạm giam thì trên khắp diễn đàn Facebook là tâm trạng đau buồn vui mừng đan xen của mọi tầng lớp nhân dân nhưng tất cả đều có chung niềm tin sắc son vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta trong cuộc chiến chống tham nhũng, chống giặc nội xâm để bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa của Dân – do Dân – vì Dân.

Thế mà, ngôi sao cô đơn FB Bùi Phương Thanh lại chia sẻ đoạn cảm nghĩ rất phản cảm khi cố tình cho rằng cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước là cuộc thanh trừng giữa hai phe phái. Đây là luận điệu rất quen thuộc của tên phản động nguy hiểm Bùi Thanh Hiếu đang trốn lệnh truy nã ở bên Đức.

Với tầm tư duy chính trị của ca sĩ Bùi Phương Thanh nếu dừng lại ở hai câu đầu thì cũng có thể cho là do sự tác động từ những thông tin của bọn phản động xuyên tạc, bóp méo, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Nhưng ở câu cuối với những từ “đối lập”, “nó truy sát”, “nó quất” thì FB Bùi Phương Thanh đã phần nào bộc lộ tư tưởng phản động.

Các show diễn sắp tới của Phương Thanh chắc chắn sẽ ít người em

Không cần phân tích nhiều, chỉ có lời cảnh báo đối với FB Bùi Phương Thanh “Facebook là diễn đàn ẢO nhưng pháp luật Việt Nam là THẬT và có nhiều kẻ phản động đã bị tù giam vì những phát ngôn chống phá Đảng, Nhà nước. HÃY DỪNG LẠI KHI CHƯA QUÁ MUỘN”.

Và hành động của tôi là HỦY KẾT BẠN, BỎ THÍCH VÀ HỦY THEO DÕI đối với các FB Bùi Phương Thanh, Fanpage Phương Thanh.
Quách Duy

Facebook Comments