Cư dân mạng nói gì về Bạch Hoàn?

share on:

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một số nhận xét của cư dân mạng về Bạch Hoàn.

Trung Hoàng: 
Bạch Hoàn theo từ Hán Việt tức là Dái Trắng, chị nguyên phóng viên báo tuổi trẻ, nguyên là CTV của VTV24 sau này đc chị Lê Bình bạn tôi cân nhắc nhưng cuối cùng chị cũng bị tống cổ, đến cả việc làm của chị chị cũng đéo thể xin nổi ở đâu và cũng ko ai dám nhận chị, ngay cả bán hàng online chị cũng ít khách hơn cả tôi mặc dù số Follow của chị gấp đôi tôi, cả năm chị bán bằng tôi bán 5 ngày, nói về trình Maketting chị đứng dưới cơ tôi rất xa Chúng ta thỉ thoảng đọc đc những bài viết của chị Hoàn lúc đọc thì hỡi ôi rất hay, nhưng văn chị viết thì quá tệ, tôi phê bình, nhưng chị biết cách kiếm like là hehe chị chửi lãnh đạo, đúng sai chị chửi tuốt, chị ủng hộ những cái quái thai dị hợm như kêu gọi góp tiền để đưa cho linh mục ở Nghệ an đang bị các cụ CCB đi tìm cả tuần, Chị viết bài đánh tráo khái niệm khá hay, ít nhiều thì tư duy làm báo vẫn còn đâu đấy trong Tư duy của chị, đó là những cái điều mà tôi khen chị Tuy nhiên, chị sử dụng nghiệp vụ của chị thời còn đứng dưới cơ Lê Bình thì như cún con, Từ khi bị đuổi khỏi VTV24 chị như đổ đốn, con chó bị lùa vào đường cùng chị quay ra chỉ trích các lãnh đạo, tôi biết thừa chị nhận tiền ở đâu, nhưng thôi kệ mẹ chị, tôi đéo quan tâm Lần này tiếp tục chị đánh tráo khái niệm của đồng chí Mai Tiến Dũng bạn tôi để quay ra cà khịa thủ tướng, Tôi biết anh Phúc bạn tôi thì đéo bao giờ điều điều ngữ như chị, vì anh ấy trăm công nghìn việc đầu óc đâu mà xem cái bài vớ va vớ vẩn của chị , chị ném đá ko thương tiếc bộ trưởng giáo dục khi tiến hành cải cách mặc dù chưa biết kết quả ra sao? Chị mang nhan sắc của bộ trưởng Y Tế lên để cân đo với y đức và trình độ, mặc dù cái nhan sắc của chị khi đứng với bà BT Y Tế tôi đoán chắc chị sml ngay vì chị hơn đéo ai, Chị chỉ trích các anh CSGT nhưng liệu có bao giờ chị mang đc chai nước mát lạnh ra mời họ đang phân luồng giữa cái thời tiết 40 độ hay chưa ? Chị nên tháo tất cả các bà viết ngu học của chị xuống, vì cái não trạng của chị đứng dưới cơ họ rất xa, nếu não trạng chị thực sự ngon thì chị đã đéo phải đj cướp chồng người khác kiếm tiền mua nhà, đồng thời để iên cho họ làm việc, vì những việc đó ko phải việc của chị, việc của chị là đi tìm cho mình 1 công việc ví như ô sin, bưng bê hay quét rác gì đấy, đong đếm like thì hàng chị có hồng lên đc đéo đâu người ơi !

Hoa cúc: 
Chị nên tháo tất cả các bà viết ngu học của chị xuống, vì cái não trạng của chị đứng dưới cơ họ rất xa, nếu não trạng chị thực sự ngon thì chị đã đéo phải đj cướp chồng người khác kiếm tiền mua nhà, đồng thời để iên cho họ làm việc, vì những việc đó ko phải việc của chị, việc của chị là đi tìm cho mình 1 công việc ví như ô sin, bưng bê hay quét rác gì đấy, đong đếm like thì hàng chị có hồng lên đc đéo đâu người ơi …

Thái Nguyên: 
Bạch Hoàn tên thật là Bạch Thị Hoàn, SN 1986, là một nhà báo nhưng thị này có cái tài đó là tài sử dụng cái “lá lốt ” của mình để đi cướp chồng người khác, kiếm tiền mua nhà. sau khi bị đuổi khỏi VTV24 chị như đổ đốn, con chó bị lùa vào đường cùng chị quay ra chỉ trích các lãnh đạo, viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các đ/c lãnh đạo, cán bộ cấp cao của Nhà nước ta. Tôi nói thật, một con đĩ điếm như thị thì làm đéo biết thế nào là chính trị mà viết bài về chính trị, thực chất thì chỉ viết theo chỉ đạo của kẻ khác để kiếm tiền mà thôi

Tương Lai: 
Con đĩ Bạch Hoàn này không chỉ cướp chồng người khác mà lợi dụng danh tiếng là một nhà báo đã đứng ra khuyên góp tiền nói là để ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do sự cố FOMOSA nhưng thực ra chị ta đã bỏ túi cá nhân, thiếu minh bạch trong việc chi tiêu tiền từ thiện.Những kẻ ăn vào tiền cho những người nghèo khổ thì cũng không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu.

Trường Sa: 
Con điếm Bạch Hoàn sau quá nhiều scandal, đến bây giờ không có tờ báo nào dám nhận thị vào làm nữa, thị quay ra viết bài chửi bới chế độ, bịa đặt, chê bai các lãnh đạo: nói xấu Bộ trưởng bộ giáo dục từ việc cải cách giáo duc, chê bai,cân đo nhan sắc của bộ trưởng Y Tế với y đức và trình độ rồi thị chỉ trích lực lượng CSGT… tất cả những điều thị viết chỉ với mục đích để kiếm tiền còn thị đâu quan tâm đến những hệ lụy từ những điều thị xuyên tạc ra.

Long Khủng: 
Haha thật nực cười những con người có suy nghĩ thấp kém, bị sai phạm bị xử lý thì đáng ra phải biết ngẫm lại bản thân và tìm cách chuộc lỗi vậy mà với cái tư tưởng hẹp hòi Bạch Hoàn lại quay ngược lại chửi chế độ, viết bài nói xấu lãnh đạo, đã vậy lại ủng hộ, cổ xúy cho những sai phạm khác thật nực cười những con người bảo thủ như vậy, trình độ đã không có lại còn tinh vi sống như này thì khi nào mới phát triển kịp thiên hạ được hả Bạch Hoàn (Dái Trắng)

Sơn Tùng: 
Bach Hoàn cái tên này cũng chưa từng nghe bao giờ vì cái tên xấu như vậy không ai đặt cả. Cái tên đã xấu mà tính nết lại còn xấu hơn thì không thể chấp nhận được, trên đời ai lại đi làm việc sai bị xử lý lại không nhận ra cái sai lại còn quay ngược lại chống đối nói xấu, xuyên tạc người khác, đúng là con người tiểu nhân bỉ ổi.

Củ Khoai: 
Tôi chưa bao giờ tin ả Bạch Hoàn. Bởi vì tôi được biết Ả ta đang bất mãn chế độ, trong sâu xa con người Ả là sự sục sôi căm thù vì bị xã hội coi ả là một loại gái đĩ toan cướp chồng người khác không thành, là một ả không đươc đồng nghiệp và cơ quan sử dụng nên trong lòng ôm đầy hận thù. Với mục tiêu là trả thù tất cả những gì đang điễn ra trong cuộc sống từ làm ăn của doanh nghiệp, đến hoạt động của chính quyền và mọi mặt của đời sống xã hội. Ả đang như một con cú ngồi trong bóng tối rình mò, đâu hở ra cái gì là ả nhảy bổ vào thêm mắm thêm muối theo cái giọng của nhà báo đểu để câu like để đánh bóng tên tuổi, để xem có anh nào trong số đó đồng cảm chia sẻ và tìm tình cảm nảy nở trong đó, tìm tiền sau đó…Với động cơ như thế nên ả nhìn cái gì cũng tiêu cực, cái gì cũng xấu. Nên bây giờ bài viết của Ả Bạch Hoàn đang có 2 luông theo dõi. Một là giới phản động thì rất tung hô ả, kích thích ả viết nhiều hơn, nói xấu nhiều nữa, chửi thật mạnh vào. Và hai là độc giả tò mò, xem ả này nổ đến đâu, đúng đến đâu và ả vênh váo đến bao giờ thì tắt.

Thái Bình: 
Điều gì khiến Bạch Hoàn, vốn là phóng viên VTV24 trở cờ, tiếp tay cho bọn phản động chống phá Nhà nước. Người đọc không thể tin tưởng vào cách phản ánh thông tin của loại lều báo biến chất như Bạch Hoàn . Những gì chúng ta thấy là sự xuyên tạc, bóp méo sự thật, thậm chí là làm cho vấn đề căng thẳng hơn, chắc Bạch Hoàn đã gia nhập đội quân rận chủ để kiếm mấy đồng tiền tài trợ từ mấy anh ngoại bang

Hà Giang:
Bạch Hoàn từng là phóng viên báo Tuổi trẻ, sau đó thử việc ở VTV, nhưng do bất mãn thời cuộc, tham vọng không thành nên ả đặt mục tiêu là trả thù tất cả những gì đang điễn ra trong cuộc sống từ làm ăn của doanh nghiệp, đến hoạt động của chính quyền và mọi mặt của đời sống xã hội. Ả đang như một con cú ngồi trong bóng tối rình mò, đâu hở ra cái gì là ả nhảy bổ vào thêm mắm thêm muối theo cái giọng của loại lều báo biến chất để đánh bóng tên tuổi

Bắc Giang: 
Bạch Hoàn đúng là ả đàn bà cơ hội, thủ đoạn, loại lều báo biến chất, khi tham vọng không thành thì quay ra tìm mọi cách chống phá, nói xấu chế độ, với động cơ như thế nên ả nhìn cái gì cũng tiêu cực, cái gì cũng xấu, thậm chí những điều tích cực qua miệng ả cũng đều bị bóp méo, trở nên xấu xa. Bởi vậy thời gian gần đây lũ rận chủ đang rất tung hô ả, hô hào cổ vũ ả viết nhiều hơn, nói xấu, xuyên tạc nhiều hơn, nếu Bạch Hoàn còn cố tình bịa đặt, vu khống thì ả sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình

Thủ đô: 
Với bản tính kênh kiệu vừa đanh đá lại già mồm, thị trở thành cái gai trong mắt nhiều đồng nghiệp, nhưng nhờ biết khai thác “lợi thế đàn bà” khi thường xuyên ăn mặc thiếu vải tháp tùng Toàn giáo sư đi ‘tác nghiệp’ ban đêm, nên cuối năm 2010 thị được đề bạt làm phóng viên tập sự, đến tháng 10/2011 thì trở thành phóng viên chính thức. Trở thành cánh tay phải đắc lực cho Toàn giáo sư và TBT Phạm Đức Hải trong các phi vụ làm ăn kinh tế.

Blue Sky: 
Kết quả từ lần chịch xã giao giữa Bạch Thị Hoàn và Nguyễn Văn Tuyên là Thị Hoàn đã mang bầu từ tháng 10/2011, khi được biết là con trai, Tuyên mừng lắm vì đã hoàn thành “trách nhiệm cho dòng họ”, sẽ không phải ngồi chiếu dưới trong những buổi tiệc gia đình theo truyền thống Bắc bộ, nên Tuyên khuyến khích Thị Hoàn giữ lại cái thai và đó cũng là “tâm nguyện” của Hoàn theo câu “Đánh đĩ 9 phương cũng chừa 1 phương để lấy chồng” nhưng ở đây nói đúng thì phải là “cướp chồng người khác”.

Băng Tuyết Nhiệt đới:
Nguyễn Văn Tuyên không hề biết được toan tính của Hoàn khi ấy mà chỉ biết rằng “gái ngoan” Bạch Thị Hoàn vì “tình yêu” nên chấp nhận làm “phòng nhì” để tặng cho Tuyên một cậu con trai để nối dõi tông đường với những điều kiện “hợp lý” là Tuyên phải lo cho 2 mẹ con có chỗ “chui ra chui vào” và thỉnh thoảng vào TPHCM thăm. Để đạt được mục đích “có chồng”, “có nhà”, Hoàn đã đạp lên dư luận việc có con mà không có chồng, “chuyện vặt, ai nói gì thì nói, tớ chấp hết!”, Hoàn tâm sự với B.H, cô bạn cùng khóa báo chí, hiện đang công tác tại Ban Kinh tế, kênh Vietnamnet.

Hòa Bình: 
Vốn bản tính đanh đá, Bạch Hoàn không những không biết xấu hổ mà suốt ngày đem chuyện người khác ra để bêu rếu, dù mình còn xấu xa gấp trăm lần. Ngay tại tòa soạn, chuyện M.L đã trở thành nỗi nhục, phải xin nghỉ phép để “dưỡng thương” đã trở thành đề tài để mọi người bàn tán, trong đó “năng nổ” nhất phải kể đến Bạch Hoàn, nào đã hết, Hoàn còn khui ra chuyện một cán bộ nam phòng Morasse là N.T cũng có con rơi, cũng bị lộ khi nộp giấy khai sinh cho con nhằm miễn trừ gia cảnh, rồi những chuyện tổng hành dinh 60A náo loạn vì những lần đánh ghen tóe lửa của vợ, chồng cánh phóng viên tại tòa soạn kênh Tuổi trẻ.

Nguồn: Tổng hợp

Facebook Comments