Cư dân mạng phẫn nộ, lên án mạnh mẽ ông chủ Võng xếp Duy Lợi

share on:

Cư dân mạng đang sục sôi, phẫn nộ, lên án mạnh mẽ và kêu gọi tẩy chay sản phẩm Duy Lợi. Điều này, xuất phát từ những phát ngôn gần đây của ông Lâm Chấn Lợi – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi.

Phát ngôn mới đây nhất của ông chủ Duy Lợi sau sự kiện cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Việc nhận xét về hoa hậu, về cái đẹp là quyền của mỗi người nhưng ông này lại cho rằng cô Hoa hậu này là “Hoa hậu thời đại Hồ Chí Minh” và đem ra so sánh với “Hoa hậu thời bác Ngô Đình Diệm”!

Đây không phải là lần đầu ông chủ Duy Lợi có phát ngôn chê bai, chửa bới chế độ. Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã hết sức bức xúc, phẫn nộ khi ông ta viết 2 con trở thành công dân Mỹ và cho rằng dân Việt Nam là xui xẻo và cho rằng chế độ tốt tạo ra người tốt, chế độ xấu tạo ra người xấu!

Ngoài chửi bới, phỉ báng đất nước chính nơi người dân đã sử dụng sản phẩm của ông chủ này, làm giàu cho ông chủ này thì ông ta tỏ ra rất cuồng Mỹ. Thậm chí như trong status sau, ông Lợi còn có ý xúc phạm Bác Hồ.

Kể cả quần áo, thì ông chủ Lợi này cũng mặc loại có in cờ Mỹ:

Ngay sau khi những phát ngôn này được cộng đồng tán phát, rất nhiều cư dân mạng đã hết sức bức xúc, phẫn nộ và cho rằng ông ta là kẻ ăn cháo đá bát, ông ta kinh doanh, giàu kếch xù với khối tài sản khổng lồ trên đất nước Việt Nam nhưng bây giờ quay lại chửi chế độ.

Nhiều người đã kêu gọi tẩy chay sản phẩm Duy Lợi, thậm chí có người đang bán hàng Duy Lợi tuyên bố bỏ cửa hàng vì căm phẫn ông chủ này.

Cư dân mạng đã vào fanpage của của ông chủ này đánh giá 1 sao và bày tỏ căm phẫn của mình. Mời quý vị xem những bình luận sau:

Trước đây, ông Lợi cũng đã một phen “nạt nộ” Cảnh sát giao thông khi họ dừng xe ông vì lỗi chạy quá tốc độ, không chịu xuất trình giấy tờ liên quan. Đến khi được nghe lỗi thì Giám đốc Duy Lợi và những người trên xe lại có lời lẽ khiếm nhã gây bức xúc dư luận.

Ông Lợi trong lần vi phạm giao thông, chửi Cảnh sát

Qua tìm hiểu những thông tin trên, việc cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc với “thằng bán võng” cũng là điều đương nhiên, dễ hiểu!

 

Huyền Trang 

Facebook Comments