Đại úy công an bị đứt lìa chân khi bắt cát tặc: Tạm giữ 2 đối tượng

share on:

Liên quan tới vụ Đại úy công an ở Vĩnh Long bị đứt lìa hai chân khi truy bắt cát tặc, hiện công an đã tạm giữ 2 nghi phạm có liên quan để điều tra làm rõ.

Chiều 24/11, Công an huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đã tạm giữ Cao Văn Huyền (44 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh) và một đối tượng tên Khoa, để điều tra liên quan vụ Đại úy công an bị đứt lìa chân khi truy bắt cát tặc.

Trước đó, khuya 23/11, trong lúc tuần tra, tổ công tác phát hiện một ghe gỗ có 2 đối tượng đang khai thác cát trái phép trên sông Hậu. Cảnh sát ra lệnh dừng phương tiện, bắn chỉ thiên nhưng các đối tượng điều khiển phương tiện tăng ga bỏ chạy.

Phương tiện khai thác cát do đối tượng điều khiển được cơ quan công an tạm giữ (Ảnh: CTV).

Trong quá trình bỏ chạy, ghe của các đối tượng đã va chạm vào tàu của Tổ tuần tra, khiến cả 4 cán bộ rơi xuống sông, 3 người đã bám lên được ghe của đối tượng.

Riêng Đại úy Trần Hoàng Ngôi, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và môi trường, bị đứt lìa 2 chân nghi do cuốn vào “chân vịt” của ghe các đối tượng khai thác cát lậu.

Ngay sau đó, Đại úy Ngôi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Bác sĩ cho biết nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tích cực.

Đại úy Trần Hoàng Ngôi chưa lập gia đình, là cán bộ trưởng thành từ cơ sở. Anh Ngôi có bà nội là Mẹ Việt Nam anh hùng và cha là thương binh.

Theo Dân trí

Facebook Comments