Đào Minh Quân chỉ là một tên lừa đảo, bịp bợm sau vụ tổng biểu tình

share on:

Cuộc tổng biểu tình ngày 5/3 thất bại và nhiều ý kiến cho rằng không liên quan đến Đào Minh Quân (thủ tướng chính phủ lâm thời tự phong ở Califonia) nhưng Nguyễn Viết Dũng (biệt danh Dũng phi hổ) đã vạch mặt, chỉ tên về sự lừa đảo, bịp bợm, hoang tưởng và thậm chí còn bỉ ổi, vô liêm của Đào Minh Quân về tất cả các vụ việc đã từng xảy ra.

Nguyễn Viết Dũng đang tố cáo sự lừa đảo, bịp bợm của Đào Minh Quân (ảnh chụp từ clip)

Trong một đoạn video clip do Dũng phi hổ phát trực tiếp dài gần 33 phút đã tố cáo ông Đào Minh Quân trực tiếp chỉ đạo và đưa ra những lời “dụ dỗ” những người trong nước và những lời dụ dỗ đó hoàn toàn lừa đảo, bịp bợm. Không những thế, Đào Minh Quân còn lừa đảo để mình trở thành thủ tướng chính phủ lâm thời và hàng trăm vụ lừa đảo khác. Bản thân Dũng phi hổ cũng đã từng là một sinh viên y khoa, từng vào tù vì gây rối trật tự công cộng như Cấn Thị Thêu và trong vụ tổng biểu tình vừa qua chị gái của Dũng phi hổ cũng bị Đào Minh Quân lừa…

Cuối cùng Dũng phi hổ khuyên can những ai chót nghe Đào Minh Quân thì phải từ bỏ, chót thần tượng thì tỉnh ngộ và nếu chưa mắc thì tránh xa.

Mời bạn xem toàn văn lời Dũng phi hổ tố cáo:

Facebook Comments