Đến đám cưới mình, Nguyễn Văn Oai còn bày trò

share on:
Chỉ còn 04 ngày nữa, Toà án nhân dân thị xã Hoàng Mai sẽ chính thức đưa phiên toà xét xử Nguyễn Văn Oai với tội danh được quy định tại Điều 304 “Tội không chấp hành án” và “Tội chống người thi hành công vụ” khoản 1 Điều 257 – Bộ luật hình sự 1999 vào ngày 21 tháng 8, 2017. Tuy nhiên, để những ai chưa biết hình dung rõ hơn về Nguyễn Văn Oai và cũng hiểu hơn vì sao một kẻ từng vào tù, ra tội như Oai lại có thể tái phạm, nhanh chóng xộ khám đến thế!
Trước khi nói xin được chia sẻ về những bức ảnh dưới đây:
Đây là những hình ảnh về đám cưới của Oai không lâu sau khi bị bắt, khởi tố. 
Sẽ là bình thường nếu chúng ta không quan sát kỹ càng những hình ảnh được ghi lại. Nhưng không ai có thể ngờ rằng, trong chính cái giờ khắc quan trọng đối với chính mình, Oai cũng có thể bày trò một cách công khai và bất chấp đến như thế!
Theo đó, những người đến với Oai đa phần mặc chiếc áo có dòng chữ: “Dậy mà đi”, một thứ khẩu hiệu được tổ chức khủng bố Việt Tân phát động và đưa vào trong nước thông qua các cuộc tập huấn bất bạo động mà Oai từng được đưa sang Thái Lan để thực hiện!
Và qua tìm hiểu thì mới hay, chính Oai chứ không phải ai khác là chủ nhân của cái trò hề đầy hợm hĩnh này!
Đó là chưa nói trong cái đám cưới đó, bài hát được những người lên hát không phải là những bài hát truyền thống mà là bài hát “Trả lại đây”. Và cũng giống như cái câu khẩu hiệu “Dậy mà đi”, bài hát này cũng có xu hướng kích động chống đối…
Thế mới biết, dường như thái độ chống đối đã ăn sâu vào con người Oai. Đó cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án sẽ là một lời cảnh tỉnh cho kẻ sa cơ này!
 
An Chiến
Facebook Comments