“Hiện tượng Khá Bảnh” là rất nguy hiểm, “cực kỳ không tốt” trên mạng xã hội

share on:

Việc Công an Bắc Ninh vừa bắt Ngô Bá Khá (Khá “bảnh”), Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho rằng “Thủ tướng yêu cầu gay gắt, quản lý những thông tin không đúng sự thật, tôi thấy Bộ Công an xử lý vụ việc này là rất đáng mừng, bởi nó không thể chấp nhận được. Xã hội không chấp nhận được”.

Theo đó, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam cho biết, Công an Bắc Ninh đã bắt Khá “bảnh” về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc vào ngày 1-4. Lực lượng Công an đã nắm chắc các hoạt động vi phạm pháp luật của đối tượng  này, khi có đủ tài liệu, chứng cứ đã tiến hành những biện pháp về mặt pháp luật.

“Quá trình Khá bảnh có các hoạt động trên mạng xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã thông báo cho Bộ Công an. Chúng tôi thấy rằng, đây là một hiện tượng cần được phối hợp xem xét và xử lý kịp thời” – Thứ trưởng Bùi Văn Nam cho  biết.

Thứ trưởng  Bộ Công an Bùi Văn Nam

Về các các video tục tĩu, bạo lực đối tượng  này đưa lên, với những người va chạm, từng trải cuộc sống, biết được điều đúng, điều sai thì có thể đánh giá được sự việc nhưng thanh, thiếu niên thì ảnh hưởng rất lớn, Khá “bảnh” là hiện tượng là rất nguy hiểm, “cực kỳ không tốt” trên mạng xã hội hiện nay.

Thu Thuỷ/Báo CAND
Facebook Comments