Hình ảnh hiện trường máy bay Cuba gặp nạn, hơn 100 người chết

share on:

Một máy bay chở khách Boeing 737 đã đâm xuống đất ở Cuba hôm 18/5, làm hơn 100 người thiệt mạng, 3 người sống sót nhưng bị thương nặng.

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Hình ảnh hiện trường máy bay Cuba gặp nạn, 3 người sống sót

Theo Reuters, có 114 người trên máy bay, gồm cả 5 trẻ em và 9 thành viên phi hành đoàn. Máy bay cất cánh từ Havana lúc 11h để tới Holguin, phía đông Cuba.

Truyền thông địa phương đưa tin, máy bay đâm xuống đất không lâu sau khi cất cánh.

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Hình ảnh hiện trường máy bay Cuba gặp nạn, 3 người sống sót

Hiện, vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ việc thảm khốc này. Tuy nhiên, theo một số nhân chứng, máy bay đã cố quay lại sân bay sau khi hạ độ cao.

Máy bay gặp nạn được hãng hàng không Cubana de Aviación thuê của một hãng hàng không nhỏ của Mexico là Damojh hoặc Global. Trong khi tiếp đất, chiếc Boeing 737 này đâm phải đường dây điện.

Lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường chỉ vài phút sau khi máy bay gặp nạn.

Những cảnh quay từ hiện trường cho thấy các nhân viên cứu hộ và y tế giúp người dân địa phương đưa một trong số các hành khách đang nằm trên cáng về hướng xe cấp cứu.

Có 4 người còn sống được đưa khỏi đống đổ nát song một nam giới trong số đó đã chết trên đường tới bệnh viện. Ba người còn lại, đều là nữ, vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Quốc tịch của các nạn nhân vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, 5 người thuộc tổ bay đều là công dân Mexico, cơ quan hàng không dân dụng Mexico cho hay.

Hoài Linh/Vietnamnet

Facebook Comments