Khởi tố tội mua dâm với ông bố bịa chuyện con gái bị xâm hại

share on:

Công an TP Vinh xác định Nguyễn Thanh Trung mua dâm nhiều lần đối với T.A. khi cô này chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 24/8 Công an TP Vinh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi, trú phường Lê Mao, TP Vinh) để điều tra hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Cơ quan điều tra xác định vào tháng 1/2019, Trung mua dâm T.T.T.A (sinh ngày 7/8/2003, quê tỉnh Hậu Giang), làm nghề massge tại một cơ sở ở thành phố Vinh. Nhiều ngày sau đó, anh ta tiếp tục mua dâm cô gái này.

T.A cũng là nạn nhân trong vụ Nguyễn Thanh Trung dựng chuyện tố bị con gái xâm hại. Trong thời gian điều tra việc con gái người đàn ông 26 tuổi này có bị xâm hại hay không thì T.A làm đơn tố cáo anh ta mua dâm mình.

Nguyễn Thanh Trung. Ảnh: H. Quang.
Ngày 24/8, Công an TP Vinh ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự theo đơn tố giác tội phạm của Nguyễn Thanh Trung vì quá trình điều tra cho thấy nội dung tố cáo không đúng sự thật. Cùng ngày, đơn vị này ra quyết định khởi tố Trung để điều tra hành vi mua dâm.

Trước đó, Trung đến Công an TP Vinh tố giác con gái 6 tuổi bị T.T.T.A. và 2 người khác xâm hại tình dục tại một khách sạn nằm trên địa bàn. Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định không có nội dung tố giác như đơn tố cáo.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an Nghệ An, cho hay kết quả giám định cho thấy con gái của Trung bị giãn màng trinh tự nhiên, không có việc xâm hại. Cơ quan điều tra có 5 căn cứ về giám định và có các biện pháp khoa học để chứng minh vụ việc này không có tội phạm.

Việc bé đi đại tiện không bình thường là do đau bụng đi ngoài, vùng hậu môn bị viêm nhiễm do người thân không chăm sóc chu đáo.

Theo Zing.vn

Facebook Comments