Linh mục Nguyễn Đức Nhân – kẻ kích động giáo dân liên tục vi phạm pháp luật là ai?

share on:

Hai hôm nay, Nguyễn Đức Nhân được nhắc đến với vai trò là kẻ cầm đầu xúi dục giáo dân húng máu điên loạn lội xuộng ruộng để chiếm đất xây dựng nhà nguyện tại giáo xứ Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Sau đó, đã xui chiên ra tay tàn độc đối với lực lượng Công an và người dân yêu nước. Vậy ông ta là ai? Bài viết sau cung cấp đến quý độc giả chân tướng của kẻ ngạo mạn, điên cuồng đứng trên pháp luật này.

Chân dung linh mục Nguyễn Đức Nhân

Linh mục Nguyễn Đức Nhân, sinh năm 1979 tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trước khi làm linh mục, Nhân một giáo viên giảng dạy tại một ngôi trường cấp 3 tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Nhân đã dự thi và đỗ vào trường Đại chủng viện Vinh – Thanh để dấn thân vào đường tu hành khi đang tham gia khóa Cao học tại Đại học Vinh (Nghệ An).

Nguyễn Đức Nhân chỉ đạo giáo dân chiếm đất trái pháp luật tại hiện trường

Nhân chính thức đảm nhiệm vai trò chủ chăn của Giáo xứ Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An từ đầu tháng 1/2015 và đây cũng là nơi Nhân bắt đầu đây chuỗi kích động giáo dân vi phạm pháp luật liên tục.

Với bản chất của một kẻ chống chế độ, Nhân đã sớm bộc lộ là kẻ ngông cuồng coi thường phép nước khi được giao thần quyền trong tay (như chúng tôi đã đưa nhiều tin, bài) liên tiếp gây ra những hành động côn đồ, vô đạo, coi thường phép nước, làm xấu hình ảnh của công giáo trong mắt người dân trên địa bàn cũng như trong xã hội.

Nguyễn Đức Nhân chính thức biến mình từ người dạy học thành kẻ kích động giáo dân, trở thành kẻ bán nước cho ngoại bang, gia nhập đội quân vong nô, tội đồ của dân tộc.

Nguyễn Thị Lý

Facebook Comments