Mẹ của Nguyễn Minh Kha trình bày gì khi đưa con đến tự thú tại Công an Bình Thuân?

share on:

Không một người mẹ nào cam tâm nhìn con mình đang sống sờ sờ nhưng lại được loan tin rộng rãi là đã chết, thậm chí có cả ảnh lễ truy điệu, video clip lễ truy điệu. Mẹ của đối tượng Nguyễn Minh Kha – đối tượng gây rối, chống người thi hành công vụ ở Bình Thuận đã phải trải qua những ngày như thế.

Bà Nguyễn Thị Hường, 43 tuổi, trú tại Khu phố Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận – mẹ của đối tượng Nguyễn Minh Kha (18 tuổi), trực tiếp đưa con trai mình ra đầu thú sau khi Kha bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong khởi tố về tội chống người thi hành công vụ.

Bà Hường và đối tượng Nguyễn Minh Kha

Bà Nguyễn Thị Hường kể: “Việc con tôi nghe theo lời kích xúi, ném đá chống lực lượng chức năng là vi phạm pháp luật và tôi đưa con ra trình diện mong được pháp luật khoan hồng. Tôi rất bất ngờ khi có nhiều thông tin trên mạng đưa tin con tôi là Nguyễn Minh Kha đã chết”.

Trước đó, nhiều đối tượng phản động đã dàn dựng các clip tung lên mạng xã hội có nội dung bịa đặt, vu cáo Công an đánh chết Nguyễn Minh Kha.

Đáng nói là các đối tượng xấu còn dựng clip “truy điệu” Nguyễn Minh Kha nhằm gây nhiễu thông tin để gây hoang mang trong dư luận hòng thực hiện ý đồ tiếp tục kích động người dân phản đối lực lượng chức năng để gây mất ổn định về an ninh trật tự.

Linh mục Nguyễn Đình Thục ở Giáo phận Vinh cũng là một trong những người chia sẻ về “cái chết” của Nguyễn Minh Kha!

Ngoài ra, nhiều báo, đài phản động ngoài nước cũng đưa tin xuyên tạc, chia buồn, tung hô về “cái chết”, về “sự hy sinh của Nguyễn Minh Kha”, thậm chí một số đã lợi dụng kêu gọi quyên góp tiền để gửi cho gia đình Kha?!

Việc mẹ của Nguyễn Minh Kha trực tiếp đưa con ra đầu thú tại cơ quan Công an một lần nữa lật mặt những kẻ chuyên xuyên tạc, kích động. Đáng tiếc rằng, rất nhiều người do thiếu thông tin, thiếu hiểu biết, thiếu bản lĩnh đã nghe, tin và chia sẻ những thông tin xuyên tạc đó.

MTTN Chống phản động; Huyền Trang

Facebook Comments