Mỹ treo thưởng 10.000 USD cho manh mối vụ 2 người Việt bị sát hại

share on:

Sở cảnh sát đô thị Las Vegas, Mỹ đã treo thưởng 10.000 USD cho bất cứ thông tin nào có ích cho quá trình điều tra vụ án 2 người Việt Nam bị sát hại trong phòng khách sạn khi trong chuyến công tác tại Mỹ.

Mỹ treo thưởng 10.000 USD cho manh mối vụ 2 người Việt bị sát hại

Khách sạn Circus Circus, Las Vegas, Mỹ (Ảnh: Rooms101.com)

Theo Las Vegas Sun, cảnh sát địa phương bước đầu đã tình nghi nguyên nhân của vụ án mạng, mà nạn nhân là 2 công dân Việt Nam, là giết người cướp của. Cảnh sát cho rằng nghi phạm đã đột nhập vào phòng của 2 nạn nhân với động cơ ăn trộm.

Tuy nhiên, phía cảnh sát không lý giải vì sao họ có thể đưa ra kết luận như vậy, cũng như liệt kê những món đồ hoặc tài sản mà 2 nạn nhân đã bị mất bên trong căn phòng khách sạn Circus Circus. Cảnh sát Las Vegas đang treo thưởng 10.000 USD cho các thông tin có giá trị cho cuộc điều tra để tìm ra manh mối và bắt giữ nghi phạm.

Hai nạn nhân là bà Nghĩa Bội Sang và Nguyễn Lê Bá Khương đi theo đoàn khách của Công ty Du lịch Triều Hảo (do bà Sang là giám đốc, Khương là nhân viên công ty du lịch này). Họ bị phát hiện tử vong với nhiều vết thương nghi do dao đâm tại phòng thuộc tầng 21 ở khách sạn Circus Circus Casino, Las Vegas, Mỹ vào khoảng 4h chiều ngày 1/6 giờ địa phương.

Lực lượng an ninh của khách sạn là người phát hiện vụ việc sau khi lên phòng tìm bà Sang và anh Khương do 2 người không xuất hiện tại sảnh khách sạn để tham gia theo đúng lịch trình. Đại diện công ty du lịch đã xác nhận hai nạn nhân theo đoàn du khách đi du lịch ở Mỹ từ ngày 30/5 vừa qua.

Theo kết quả khám nghiệm, điều tra ban đầu tại căn phòng các của nạn nhân cảnh sát phỏng đoán thời điểm xảy ra án mạng có thể từ đêm 31/5 đến 1/6.

Hiện phía cảnh sát đang điều tra thông tin có được một khách lưu trú trong khách sạn cung cấp rằng đã có cãi vã trong căn phòng hiện trường vào 2h sáng ngày 1/6 và cảnh sát tin rằng điều này có thể liên quan tới vụ án mạng.

Đức Hoàng/Dân Trí

Theo Las Vegas Sun

Facebook Comments