Nghệ An: Điều tra nhóm đối tượng đánh bà chủ nhà xe Hùng Hường

share on:

Một nhóm đối tượng ngang nhiên xông vào nhà đánh đập dã man bà chủ nhà xe Hùng Hưởng ở huyện Yên Thành (Nghệ An) gây rúng động cộng đồng mạng.


Ngày 4/6, thông tin từ công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ gây rối trật tự khi một nhóm đối tượng đã xông vào nhà chủ xe Hùng Hường đánh đập bà chủ này gây xôn xao dư luận. Công an huyện Yên Thành đã triệu tập các đối tượng để làm rõ vụ việc.
Nhóm đối tượng xông vào nhà đánh đập dã man bà chủ nhà xe Hùng Hường.
Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nhóm đối tượng xông vào nhà đánh đập dã man một người phụ nữ. Hàng trăm người quan tâm đã chia sẻ clip trên làm n óng dư luận tại huyện Yên Thành nói riêng và Nghệ An nói chung.

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT công an huyện Yên Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ các đối tượng gây án.

Theo đó, vào ngày 30/5, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1974) – chủ nhà xe Hùng Hường, trú tại xã Nam Thành, huyện Yên Thành đang ở nhà riêng thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng xông vào nhà đánh đập dã man vào mặt, lưng… trước sự chứng kiến của một số người dân.

Đáng nói, dù vụ việc xảy ra giữa “thanh thiên bạch nhật” nhưng thấy các đối tượng quá hung hãn nên bà chủ xe và người dân đã không dám chống cự, can thiệp hay giải cứu.

Vụ việc xảy ra giữa “thanh thiên bạch nhật” nhưng do các đối tượng quá hung hãn nên bà chủ xe và người dân đã không dám chống cự và can thiệp.
Chỉ đến khi bà chủ xe nằm lê lết dưới sân nhà, bỏ chạy vào trong thì các đối tượng mới buông tha. Ngay sau đó, chúng nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.

Sau khi bị các đối tượng đánh đập dã man, bà Hường đã được gia đình chuyển xuống bệnh viện Quốc tế Vinh để điều trị.

Sau 4 ngày điều tra, công an huyện Yên Thành đã xác định rõ các đối tượng gây án và đang chờ giám định sức khỏe của chủ xe Hùng Hường để có hướng xử lý các đối tượng và đồng phạm theo quy định pháp luật.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Yên Thành củng cố hồ sơ, làm rõ.
Ngọc Tuấn (ANTT)

Facebook Comments