Ngô Lực: “dâm chủ cuội” hay hoạ sĩ hiếp dâm?

share on:

Những ngày qua, cộng đồng mạng và báo chí đang rất nóng về thông tin hoạ sĩ Ngô Lực bị tố hiếp dâm. Nhưng ít ai biết rằng, vị hoạ sĩ này đã rất nhiều lần xuyên tạc, phỉ báng, chửi bới chính quyền.

Chân dung hoạ sĩ Ngô Lực

Kim Phượng công khai hình ảnh, thông tin cá nhân

Trước hết, nói về vụ tố cáo hiếp dâm. Thông thường, trong các vụ tố cáo hiếp dâm thông tin về nạn nhân được giấu kín, hình ảnh được làm mờ nhoè. Tuy nhiên, ở vụ việc này nạn nhân đã đồng ý công khai thông tin, hình ảnh với quan điểm dù rất đau đớn về tinh thần nhưng muốn làm cho ra nhẽ, trông chờ vào công lý. Cụ thể, nạn nhân tố cáo là người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng, sinh năm 1994, quê Tiền Giang, tạm trú Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Người bị tố cáo là họa sĩ bodypainting kiêm kiến trúc sư Ngô Lực – người khá nổi tiếng với nghệ thuật vẽ trên cơ thể người.

Diễn biến mới nhất về vụ việc này là đã có kết quả giám định, kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong vùng kín của người mẫu ảnh nude tố cáo bị hiếp dâm và cô này đã có đơn yêu cầu cơ quan công an khởi tố vụ án.

Kim Phượng đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự

Ngoài người mẫu Kim Phượng, mới đây, người mẫu Huyền Phương cũng lên tiếng đã từng bị hoạ sĩ Ngô Lực sàm sỡ trong quá trình hợp tác làm việc.

Ngô Lực:

Huyền Phương chia sẻ cách thức gạ gẫm của Ngô Lực với cô khá giống với Kim Phượng

Về phía hoạ sĩ Ngô Lực, anh ta phủ nhận những thông tin trên và đề nghị cơ quan Công an sớm điều tra làm rõ. Chúng ta tin tưởng rằng, thời gian tới cơ quan Công an sẽ có kết luận chính xác, khách quan hoạ sĩ Ngô Lực có hiếp dâm người mẫu Huyền Phương hay không, có sàm sỡ người mẫu Kim Phượng hay không. Đó là trách nhiệm của cơ quan pháp luật, chúng ta không vội kết luận hay quy kết bất cứ điều gì.

Điều mà chúng tôi muốn chuyển tải đến cộng đồng mạng mà đang khá ít người biết về hoạ sĩ Ngô Lực ở một góc độ, một khía cạnh khác. Đó là việc anh ta thường xuyên phỉ báng, xuyên tạc, kích động, bôi nhọ, nói xấu chế độ, thậm chí xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hành vi này của anh ta không chỉ thể hiện qua lời nói, qua những status mà còn thể hiện qua các tác phẩm hội hoạ của mình.

Mời quý vị xem một số hình ảnh sau:

Những tác phẩm này của anh ta đã từng được các đối tượng cực đoan sử dụng để kêu gọi xuống đường nhân sự cố môi trường do Formosa gây ra.

Còn dưới đây là những phát ngôn của hoạ sĩ Ngô Lực:

Là một hoạ sĩ tuổi đời còn khá trẻ, được sinh ra, lớn lên, học tập đào tạo và bước đầu thành danh dưới mái trường xã hội chủ nghĩa nhưng chính anh ta lại phỉ báng, bôi nhọ chế độ. Đây là điều cư dân mạng mong muốn cơ quan chức năng xử lý đồng thời với việc xử lý thông tin anh ta bị tố hiếp dâm.

Huyền Trang

Facebook Comments