Nguyễn Phương Uyên được học bổng đi Mỹ kìa!!!

share on:

Nhà dân chủ rởm Phương Uyên vừa nhận được học bổng đi Mỹ du học theo đúng lời hứa mà các thế lực thù địch đã rao kèo cho những hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Ngày 30/11/2017, Phương Uyên đã bay sang Mỹ theo diện tài trợ học bổng.

Nguyễn Phương Uyên được học bổng đi Mỹ kìa!!!
Nguyễn Phương Uyên được học bổng đi Mỹ kìa!!!

Không biết học bổng này do trường đại học nào bên Mỹ tiếp nhận khi mà người nhận được học bổng chỉ là kẻ vô học và luôn mang tư tưởng phá hoại đất nước. Trước đây, Nguyễn Phương Uyên từng là sinh viên của Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ham tiền và sự tâng bốc của các nhà dân chủ nên đã bỏ việc học hành chạy theo các hoạt động chống phá đất nước. Hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ này là bị buộc thôi học và phải lĩnh án 3 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước nhưng được Tòa phúc thẩm cho hưởng án treo để cải tạo.

Trước khi đi du học, Phương Uyên đã được một số nhà dân chủ tổ chức bữa tiệc chia tay. Buổi tiệc này chính là nơi hội tụ những thành phần có tư tưởng bất mãn cực đoan, bọn chúng là tay sai cho các thế lực thù địch phá hoại nước ta. Điển hình như vị giáo sư rởm Tương Lai đã bị khai trừ Đảng, trong buổi chia tay đó vẫn không quên động viên tình thần cho đồng bọn của mình: “Con xứng đáng được học bổng này và con hãy cố gắng học thành tài để sau này về góp sức xây dựng và phát triển đất nước. Con hãy cố gắng để đừng phụ công cha mẹ và những người ủng hộ đã sát cánh cùng con những năm qua”.

Nguyễn Phương Uyên được học bổng đi Mỹ kìa!!!
Nguyễn Phương Uyên được học bổng đi Mỹ kìa!!!

Các nhà dân chủ vẫn cố tiêm nhiễm sự ảo tưởng vào đầu óc của Nguyễn Phương Uyên, một kẻ thất học và mang tiền án lại được tâng bốc lên thành người hùng, thành kẻ có công với đất nước. Chính Phương Uyên cũng quá quên thuộc với những lời lẽ như này. Dưới sự tài trợ của thế lực tư bản, Phương Uyên chắc hẳn sẽ được Mỹ và các nước tư bản huấn luyện thành một công cụ đắc lực cho sự chống phá nước ta. Tri thức khoa học thì không thấy đâu nhưng các chiêu trò kích động, gây chia rẽ dân tộc thì chắc chắn sẽ được huấn luyện trong chuyến du học này.

Các đối tượng dân chủ rởm đang khá vui mừng khi đồng bọn của mình được Mỹ tài trợ cho đi du học, đó là lời hứa cho mỗi hoạt động chống phá Việt Nam và cho các phạm nhân chính trị. Bất cứ đối tượng nào thực hiện hoạt động phá hoại Việt Nam thì đều được nhận trợ cấp kinh tế, nếu là những thành phần cực đoan chống phá mạnh mẽ thì được hứa sau khi ra tù sẽ có một suất định cư ăn bám bên Mỹ hoặc trường hợp còn nhỏ tuổi như Phương Uyên được cho sang nước ngoài du học. Vì lợi ích của cá nhân mà chà đạp, phá hoại lợi ích của cả dân tộc thì quá đáng kinh bỉ.

Du học chỉ là cái mác mà Mỹ và các thế lực tư bản dụ dỗ và lừa bịp những người thiếu hiểu biết. Về bản chất thì chỉ là đưa các đối tượng xấu ở Việt Nam sang nước ngoài đào tạo các hoạt động phá hoại, kích động gây rối và xâm phạm an ninh quốc gia. Dù có được huấn luyện kỹ lưỡng đến đâu nhưng vẫn không qua khỏi sự theo dõi, giám sát của các cơ quan chức năng và vẫn bị xử lý khi thực hiện hành vi phạm tội.

Công Lý

Facebook Comments