Nước mắt tuôn rơi sau chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan

share on:

Bàn thua sát nút của U23 Việt Nam trước U23 Uzbekistan ở phút 119 khiến sự tiếc nuối và những giọt nước mắt lăn dài trên má người thân cầu thủ và người dân.

Người thân của Quang Hải nức nở. Ảnh: Nhị Tiến
Ảnh: Phạm Hải
Mẹ đội trưởng Xuân Trường bật khóc. Ảnh: Kiên Trung

Tại Hải Dương, mẹ Văn Thanh chia sẻ: “Trong những ngày qua Thanh được thưởng một số tiền. Khi Thanh về, gia đình sẽ mua một mảnh đất nhỏ để sau này em nó tiết kiệm cất nhà cho riêng mình”.

Bố tuyển thủ Văn Thanh thẫn thờ trước bàn thua ở những phút chót của hiệp phụ 2. Ảnh: Phạm Công
Mẹ Văn Thanh đứng lặng. Ảnh: Nguyễn Thu Hằng

Hỏi về cảm xúc sau trận đấu, mẹ đẻ Thanh cho biết: Qua màn hình, thấy tuyết rơi thấy con ngã, tôi xót lắm. Thương các cháu phải thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt quá. Vì thế, không thắng ở trận chung kết nhưng trong lòng người làm mẹ như tôi, các cầu thủ đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ rồi”.

Tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), những giọt nước mắt rơi nhưng mọi người vẫn đầy tự hào về đội tuyển U23 Việt Nam.

Ông Khánh và bà Điều (cha mẹ hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng) không dám ngồi trước màn hình theo dõi các con thi đấu vì sợ không kìm được cảm xúc.

Mẹ Tiến Dũng thẫn thờ trước kết quả chung cuộc

“Dù tuyển U23 Việt Nam thất bại nhưng tôi vẫn tự hào vì các con và đội tuyển đã làm như thế là quá tốt rồi. Ta thua nhưng trên thế thắng, thắng ở lòng tin và yêu thương của hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về các con.

Ngày mai, Tiến Dũng bước sang tuổi 20, đó cũng là món quà quý giá mà hàng triệu trái tim Việt Nam chúc mừng cho con. Bố mẹ cũng mong các con về, chúc cho con sang tuổi mới có nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, giữ vững được đôi tay vàng mà mà hàng triệu người dân trao tặng”, bà Điều gửi nhắn tới Tiến Dũng.

Tại Hà Tĩnh, mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng rất buồn vì tuyển U23 thua vào phút chót, tuy nhiên bà vẫn rất tự hào về thành tích đạt được của đội tuyển.

 

 Ảnh: Lê Minh

Tại Đô Lương, Nghệ An, mẹ cầu thủ Công Phượng nói: U23 Việt Nam dù thua nhưng đã hết sức nỗ lực.

 Ảnh: Lê Minh
CĐV Hà Nội đứng lặng dưới mưa. Ảnh: Trần Đình Thành
Tiếc nuối. Ảnh: Phạm Hải
Ảnh: Phạm Hải

 

Theo Vietnamnet

Facebook Comments