Phát hiện chiêu giấu súng đạn cực độc qua đường sân bay

share on:

Kiểm tra 1 kiện hàng trong số kiện hàng gửi qua đường không, lực lượng an ninh sân bay phát hiện súng đạn được cất giấu tinh vi bằng thủ đoạn mới, lạ.

Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xác minh, điều tra vụ gửi súng, đạn qua đường máy bay vừa phát hiện.

Tang vật súng bắn đạn bi giấu tinh vi trong máy nghe nhạc

Trước đó 9h30 sáng 29/8, lực lượng kiểm soát an ninh khi làm nhiệm vụ đã phát hiện nghi vấn trong lô hàng tại khu vực kiểm tra an ninh qua máy soi chiếu.

Cụ thể kiện hàng nghi vấn nằm trong số 111 kiện, có tổng trọng lượng 926kg của 1 công ty gửi qua chuyến bay Sài Gòn – Vinh (Nghệ An) trên chuyến bay số hiệu VJ214 khởi hành trưa cùng ngày. Công ty gửi hàng khai áo trong tờ khai, các kiện hàng gửi là tài liệu, quần áo, linh kiện điện tử, mỹ phẩm…

Lực lượng an ninh tiến hành kiểm tra kiện hàng có nghi vấn thì phát hiện bên trong có 1 khẩu súng ngắn bằng kim loại, bắn đạn bi, có tính sát thương cao.. Được biết khẩu súng được ngụy trang tinh vi, cất giấu bên trong máy nghe nhạc đã hỏng, đã được tháo bỏ các linh kiện bên trong.

Được biết, kiện hàng nói trên do công ty Bưu điện EMS gửi qua đại lý vận chuyển là công ty Trans World Aviation (viết tắt là TWA).

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Facebook Comments