Tên phản động Đậu Văn Dương trong mắt của một giáo dân giáo xứ Vạn Lộc, huyện Nam Đàn

share on:

Nội dung của stt lên án đối tượng Đậu Văn Dương cụ thể như sau:

“Kính thưa: Các anh, chị em. Tôi là một con chiên được Chúa sinh ra và nguyện theo Chúa suốt đời, lớn lên trên mảnh đất Vạn Lộc gian khó, cùng với quê hương Đất nước, Giáo xứ giúp tôi trưởng thành. Có lẽ, tôi cũng như các anh chị em đã quen với hương gió mát từ Sông Lam hay tiếng chuông nhà thờ vào mỗi buổi sáng, tôi nhớ rõ những điều Chúa dạy. Chao ôi! Thật hạnh phúc.
Nhiều năm buôn ba trong và ngoài nước vất vả mưu sinh nay lại được về xứ Vạn Lộc nới chôn nhau cắt rốn. Nhưng thưa với các anh chị em, nhiều hôm online facebook khi đọc các status ở Trang Giáo Xứ Vạn Lộc tôi muốn nói, thậm chí muốn chửi thằng Đậu Văn Dương.
Kính thưa các anh chị em, đừng hỏi vì sao tôi lại viết gọi Đậu Văn Dương là thằng vì trong giáo xứ ta ai cũng biết hắn đã bị đi tù về tội tuyên truyền chống phá nhà nước với một số người khác. Được mãn hạn tù về tôi biết hắn chưa từ bỏ mà tiếp tục vi phạm, hãy xem những lời mà Dương phát biểu trên Facebook các bạn có thể đánh giá về bản chất thật của con người này.

Ảnh: stt lên án đối tượng Đậu Văn Dương.

Xin thưa các anh chị em, Trang Giáo Xứ Vạn Lộc trên facebook của chúng ta đại diện cho một giáo xứ lớn có tầm cỡ, là nơi để giới trẻ giáo xứ Vạn Lộc trao đổi thông tin, giao lưu gặp gỡ vậy mà từ khi Dương mãn hạn tù về nắm quyền Admin hắn liên tục đăng chia sẻ các bài viết đầy tính phản động như chê bai chính quyền, nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh hay cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là liên tục chia sẻ các bài viết của các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây hoang mang dư luận.
Tôi thiết nghĩ rằng nếu vì lý tưởng cá nhân hay vì một lý do nào đó vì tiền chẳng hạn để Dương có thể có những hành động chống phá chính quyền như vậy thì có nên lợi dụng một trang Facebook đại diện cho cả giáo xứ Vạn Lộc để đăng những điều xằng bậy vậy không? Tôi nghĩ rằng các bạn biết, chẳng qua không ai lên tiếng thôi, nếu muốn kiếm nhiều tiền thì Đậu Văn Dương nên chọn cho mình một cái nghề, một cách lập nghiệp khác đừng vì đồng tiền tài trợ của bọn phản động trong và ngoài chuyển về, đừng nấp dưới danh nghĩa giáo xứ để mưu cầu lợi ích cá nhân và làm điều xằng bậy.
Về công bằng mà nói: Tôi thấy hành động của Đậu Văn Dương sai trái với pháp luật và lời chúa dạy. Tôi chẳng có quan hệ gì với Cộng sản nhưng bà nội tôi đang nhận trợ cấp tuổi già từ chính quyền, cháu của tôi được giảm học phí khi đến trường, hàng xóm tôi được xây nhà tình nghĩa, bạn bè tôi đều được đi làm thu nhập ổn định để nuôi gia đình… và tôi nghĩ rằng anh, chị em cũng như thân nhân anh chị em được hưởng các phúc lợi đó từ chính quyền, tuy quá trình xây dựng và phát triển vẫn còn có nhiều khiếm khuyết nhưng so với ngày xưa bây giờ điện, đường, trường, trạm của ta ngày một khang trang, nhân dân có cơm no, áo đẹp…công lao ấy, thành tựu ấy là nhờ có chính quyền, chúng ta không thể phủ định điều đó.
Các anh chị em không biết đâu, tôi đã từng làm việc ở nước ngoài nếu như không phải người bản xứ thì họ không bao giờ đối xử công bằng với anh chị em như ở Việt Nam đâu, làm việc quần quật đến 15h/ngày, không biết được ở lại bao lâu? không biết bị trục xuất lúc nào? Rồi cuộc đời về đâu và cũng chẳng bao giờ được nói lên quyền của mình.

Ảnh:Đậu Văn Dương (ngoài cùng bên trái) cùng 2 tên phản động là Từ Anh Tú và Trần Hữu Đức (bọn này mặc áo in hình biểu tượng của tổ chức “Con đường Việt Nam” – một tổ chức của bọn Việt Tân)

Chính vì vậy, tôi thấm thía về cuộc sống và muốn chia sẻ với anh chị em những cảm nghĩ của mình, những cảm nghĩ về một người con đã từng xa xứ. Và tôi chỉ mong các bạn mấy điều:
1. Hãy lên tiếng để Đậu Văn Dương dừng ngay việc đăng, chia sẻ các bài viết không liên quan đến hoạt động của giáo xứ trên trang Facebook giáo xứ Vạn Lộc, giữa thời đại mà thông tin tràn lan trên mạng thì đừng vội tin khi chưa có căn cứ cụ thể, Làm gì thì làm đừng nghe theo đối tượng Dương mà vi phạm pháp luật chứ một khi xoáy vào vòng lao lý tôi nghĩ sẽ khổ cho cả bản thân và gia đình chúng ta cho dù ta có rửa tội như thế nào đi nữa, đấu tranh vì một cái gì đó không phải là cứ suốt ngày chửi bới vô văn hóa như vậy.
2. Cảnh tỉnh và tẩy chay Đậu Văn Dương và Trần Hữu Đức vì ông cha ta có câu: “đi với ma thì mặc áo giấy”, vả lại từ khi đi tù về Đậu Văn Dương và Trần Hữu Đức cũng chẳng làm được việc gì cho giao xứ, suốt ngày viết ngây ngây, si si trên mạng, xúi dục thanh niên vi phạm pháp luật, chống nhà nước…mà bản thân chúng ta ai cũng biết rằng Chúa chưa bao giờ dạy như thế, phải chăng là Đức với Dương theo các đối tượng phản động để kiếm tiền cá nhân mà thôi.
3. Nếu có khó khăn việc gì thì hãy nói với Cha hoặc Chính quyền vì tôi cũng như các bạn đơn giản là tin Cha và Chính quyền nhất là khi bị Đức và Dương xúi dục, lôi kéo làm những việc vi phạm pháp luật.
Cuối cùng chúc các anh chị em trong giáo xứ mạnh khỏe.”
Đối tượng Đậu Văn Dương tại phiên tòa xét xử vụ án hình sự “tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Tôi nghĩ đây cũng là cảm nghĩ không chỉ riêng chủ nhân của nick facebook chia sẽ kia mà con là những điều muốn nói của đông đảo bà con giáo dân. Đối tượng có nhiều bài viết sặc mùi phản động trên trang cá nhân facebook của mình.
Chúng ta hãy cùng nhau lên án các hành động sai trái của đối tượng Đậu Văn Dương bằng cách chia sẽ bài viết này đến rộng rãi đến bà con giáo dân để hiểu rõ bản chất của đối tượng.

Nguồn: Chiến trường mới

share on: