Thực hư việc Hồng Đăng đóng phim trở lại sau ồn ào đời tư

share on:

Hình ảnh Hồng Đăng hội ngộ Đình Tú, Bình An, Trung Ruồi được đồn đoán là họ sắp tham gia một bộ phim.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng cùng 3 diễn viên.

Ngày 19/11, diễn viên Đình Tú đăng bức hình chụp hình Hồng Đăng, Bình An, Trung Ruồi trên trang cá nhân. Ngay lập tức nhiều người đồn đoán bộ tứ đang tham gia một dự án phim của VTV. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ VFC, đây chỉ là bức ảnh đời thường các diễn viên chụp chung khi hội ngộ chứ không phải đóng phim.

Bộ phim gần nhất Hồng Đăng góp mặt là Thương ngày nắng về. Vai Đức do nam diễn viên này đảm nhiệm xuất hiện trong 33 tập phim của phần 1 và xuyên suốt trong 39 tập phim đã phát sóng của phần 2.

Tuy nhiên vì bê bối đời tư nên vai này đã không còn xuất hiện trong Thương ngày nắng về 2 từ tập 40 lên sóng đầu tháng 4/2022. Từ đó đến nay Hồng Đăng không tham gia bất cứ dự án phim nào và hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, chỉ chủ yếu hoạt động trên trang cá nhân và tập trung kinh doanh cùng vợ.

Hồng Đăng sinh năm 1985, cùng với Việt Anh, Mạnh Trường từng là 3 nam diễn viên ‘hot’ nhất màn ảnh. Trước khi vắng bóng trên màn ảnh gần 2 năm qua, Hồng Đăng từng được khán giả chú ý với hàng loạt bộ phim đình đám như: Cầu vồng tình yêu, Matxcơva – Mùa thay lá, Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái… 

Lê Đỗ/Vietnamnet

Facebook Comments