Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn lên tiếng vì bị mạo danh trong “Thư Kiến nghị”

share on:

Mới đây Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, vừa có bức thư gửi lãnh đạo Quốc hội và Chính phủ, phản bác về việc “thư kiến nghị liên quan tới dự thảo Luật An ninh mạng” do các báo đăng tải mấy ngày qua và cho biết ông đã bị lợi dụng, không hề tham gia đứng tên vào thư kiến nghị này.

Bài viết của báo Thanh niên do Báo Mới đăng lại

Bài viết trên facebook Trương Huy San nhấn mạnh Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Nguyên UVTW, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an

Cụ thể, Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn đã cho biết vào ngày 05/06/2018, trên Báo điện tử Thanh niên có đăng bài viết: “Nguyên Bộ trưởng Đặng Hữu gửi Quốc hội 4 khuyến nghị về Luật An ninh mạng”. Trong nội dung bài viết có ghi tên ông vào trong “nhóm chuyên gia” gửi thư kiến nghị.

Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an

Tướng Nguyễn Khánh Toàn cho rằng ông đã bị một số người như ông Đặng Hữu, Chu Hảo… lợi dụng vị trí cá nhân, chức vụ trước đây của ông để đưa những thông tin không đúng sự thật, đây là hoạt động bịa đặt nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của cá nhân và mục đích cuối cùng của họ là nhằm phủ nhận dự thảo Luật An ninh mạng, ngăn cản Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng. Tướng Nguyễn Khánh Toàn khẳng định rằng, nếu có ý kiến tham gia vào dự thảo Luật An ninh mạng, “cá nhân tôi sẽ tham gia bằng văn bản và trực tiếp ký, tôi không tham gia với bất cứ hình thức dưới dạng “nhóm chuyên gia” nào.”

Có thông tin trên mạng cho rằng đứng đằng sau tất cả vụ việc này, là do Trương Huy San cấu kết với Nguyễn Quang Đồng viết ra thư kiến nghị, rồi bày trò tác động ông Đặng Hữu và Chu Hảo, cùng một số chân tay trong các tờ báo lớn để tạo ra vụ việc trắng trợn này.

Thư của Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn cho biết mình bị mạo danh

Để rộng đường dư luận chúng tôi xin đăng tải nguyên văn bức thư của Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng khóa 8,9,10; nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.


Nguồn: Người trẻ học

Facebook Comments