Trần Hữu Đạo – giáo viên Trường THPT Thái Hoà, Nghệ An định xoá dấu vết phản động

share on:

Sau khi chúng tôi đưa thông tin về thầy giáo biến chất Trần Hữu Đạo, đông đảo bạn đọc đã chia sẻ, bình luận, phẫn nộ và lên án gay gắt hành vi của y. Trong các bình luận, tin nhắn gửi về cho chúng tôi có nhiều bạn cho biết đã từng là học sinh của “thầy Đạo” và việc thầy này “nói nát” không phải mới mà đã nhiều năm rồi.

Trần Hữu Đạo cả gan dám xúc phạm Bác Hồ

Như chúng tôi đã thông tin, Trần Hữu Đạo là giáo viên Vật lý ở Trường THPT Thái Hòa (thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đã bị nhiễm bọn 3 que phản động, suốt ngày lên Fabook cá nhân để nói xấu xuyên tạc chế độ, mặc dù đã được cơ quan chức năng nhắc nhở nhưng chứng nào vẫn tật đó, mấy ngày nay nó lên facebook ra rả chửi đảng, nhà nước, chửi cả nhân dân yêu nước đứng lên để chống những tên phản động để bảo vệ bình yên cho quê hương, đất nước. Nguy hại hơn hắn cả gan giám xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Nhưng sự việc của nó không qua mắt được bà con nhân dân và cơ quan chức năng.

Facebook Trần Hữu Đạo hiện nay đã xoá dấu vết những bài phản động

Có lẽ do sự lan toả, lên án quá mạnh của cộng đồng mạng, chiều nay Trần Hữu Đạo đã vội ẩn, xoá các nội dung xuyên tạc trên facebook mà y đã từng đăng để hòng xóa đi dấu vết các bài viết phản động.

Nhưng hắn không qua mắt nổi cộng đồng mạng, khi những bài viết của y đã lưu trữ những bài viết này. Mời quý vị xem lại những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ của người giáo viên biến chất này:

 

Nguyễn Lý, Huyền Trang

Facebook Comments