Trung vệ Bùi Tiến Dũng trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

share on:

Ngay trước ngày lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup 2019, trung vệ Bùi Tiến Dũng có thêm niềm vui khi anh chính thức được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Chiều nay 26/12, trung vệ Bùi Tiến Dũng rời nơi đóng quân của tuyển Việt Nam và trở về CLB Viettel trong niềm vui phơi phới. Vượt qua quãng đường hơn 30 cây số, Tiến Dũng trở lại Trung tâm thể thao Viettel (Hòa Lạc, Hà Nội) để tham dự Lễ kết nạp Đảng viên.

Trở thành Đảng viên là niềm vui, niềm vinh hạnh với không chỉ riêng Tiến Dũng mà còn với gia đình trung vệ này. Đó là thành quả sau một thời gian dài phấn đấu không biết mệt mỏi, cũng như thực hiện rất tốt những nhiệm vụ được giao từ cấp CLB đến các ĐTQG.

Từ một chàng trai nhút nhát, trải qua những rèn luyện trong môi trường quân đội, Tiến Dũng đã trưởng thành với một nếp sống kỷ luật, tính cách khiêm nhường và ý chí sắt đá, luôn luôn nỗ lực, vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách. Chất lính trong con người chàng trai này thể hiện ở sự gần gũi, hiền lành khi giao tiếp với mọi người và đầy quyết tâm khi thi đấu trên sân.

“Chú bộ đội” Bùi Tiến Dũng được yêu mến bởi sự cầu tiến và những nỗ lực không ngừng. Ảnh: Tùng Lê.

Với sự cố gắng không ngừng, chàng trai 23 tuổi đã và đang đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cầu thủ. Năm 2018 là một năm nhiều niềm vui với trung vệ tuyển Việt Nam. Trong vai trò đội trưởng CLB Viettel, anh cùng các đồng đội chinh phục thành công ngôi vô địch giải hạng Nhất Quốc gia, qua đó giành suất lên chơi ở V.League 2019.

Trong màu áo tuyển Việt Nam, anh đóng góp lớn vào thành tích Á quân U23 châu Á, cùng tuyển Olympic Việt Nam lọt top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018. Và mới đây, anh cũng là một trong số 23 nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á khi cùng tuyển Việt Nam xưng vương tại AFF Cup 2018.

Ngày mai 27/12, Tiến Dũng sẽ cùng các đồng đội tuyển Việt Nam lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho giải đấu sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2019.

Ý YÊN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Facebook Comments