Tỷ phú mới nổi Nguyễn Đình Thục

share on:

Hôm nay chúng ta cùng “tôn vinh” tỷ phú mới nhất của Việt Nam, tỷ phú linh mục Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục là tấm gương sáng trong phong trào làm giàu trên lưng giáo dân khi mới bắt đầu làm linh mục chỉ là 2 bàn tay trắng nhưng chỉ trong vòng 6-7 năm Nguyễn Đình Thục đã vươn lên từ một gã bần nông trở thành một tỷ phú giữa làng quê nghèo.

Nguyễn Đình Thục là một kẻ làm giàu có hạng, hắn biết cách kiếm tiền, hắn kiếm tiền bằng mọi giá và bằng cái mác linh mục mà hắn đang nắm giữ. Nguyễn Đình Thục có nhiều cách kiếm tiền bẩn thỉu khác nhau như: quậy phá chống đối chính quyền, tổ chức cho giáo dân bạo loạn, gây rối trật tự công cộng, tổ chức chặn đường quốc lộ, tổ chức giáo dân gây áp lực cho các UBND huyện. Rồi Nguyễn Đình Thục còn đứng ra làm đại lý cấp 1 của tổ chức khủng bố “Việt Tân” chia tiền thưởng cho một số giáo dân cực đoan, hắn còn tổ chức truyền bá kiến thức cho một số giáo dân cực đoan mù quáng với khẩu hiệu “khạc tiền ra”… Tất cả những hoạt động tích cực như thế của Nguyễn Đình Thục sẽ là thành tích để hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn đô la chảy từ các tổ chức phản động vào tài khoản của Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục bán rẻ Chúa, bán rẻ Tổ quốc, bán rẻ lương tâm, bán rẻ giáo dân để kiếm tiền. Sau một thời gian không dài Nguyễn Đình Thục đã kiếm được bội tiền, Nguyễn Đình Thục đã trở thành tỷ phú giữa những người giáo dân nghèo.
Chúng ta có thể điểm sơ sơ những tài sản kếch xù của Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục xây dựng cho mẹ đẻ tại xóm 4, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An ngôi biệt thự lớn nhất vùng. Ngôi nhà này được xây dựng theo kiểu kiến trúc Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Tổng số tiền xây dựng và đầy đủ tiện nghi trị giá trên 3 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp này. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Thục còn sở hữu một con bốn bánh trị giá hơn một tỷ đồng, xin nhắc lại là hơn một tỷ đồng. Như vậy, sau một thời gian tích cực chống phá Nguyễn Đình Thục đã được tổ chức phản động rót cho cả chục tỷ để phá hoại đất nước, những giáo dân đi cạnh ông ta thì chỉ được những mẩu bánh mỳ bé tẹo.
Như vậy, tỷ phú mới nổi Nguyễn Đình Thục là tấm gương điển hình cho phong trào làm giàu trên lưng giáo dân. Tuy có là tỷ phú nhưng Nguyễn Đình Thục cần phải bị lên án, vì chính Nguyễn Đình Thục là một kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, lợi dụng Chúa để kiếm tiền bất chính, phải tẩy chay ngay tỷ phú bẩn Nguyễn Đình Thục./.
Người phán xử
Facebook Comments