Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm thấy thi thể, lời khai của nghi phạm

share on:

Lực lượng chức năng trưa 27-10 đã tìm thấy thi thể của nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn, đồng thời xác định được 2 nghi phạm liên quan đến vụ việc.

Ngày 27-10, theo nguồn tin, liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy H. (SN 2002, trú tại Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội; là sinh viên Học viện Ngân hàng) mất tích bí ẩn, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Lực lượng chức năng đã xác định và thực hiện các biện pháp tố tụng đối với nghi phạm chính là Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, trú tại xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín). Cả hai nghi phạm này đều nghiện ma túy.

Nghi phạm Nguyễn Xuân Trung

Tại cơ quan công an, Nguyễn Xuân Trung bước đầu khai chiều 23-10, Trung rủ Quân đi trộm cắp tài sản. Sau khi lấy được bộ cốp-pha của một công trình xây dựng tại xã Tiền Phong (huyện Thường Tín) thì đi tìm nơi tiêu thụ. Trên đường đi, Trung trông thấy nạn nhân đang ngồi trên xe đạp điện nghe điện thoại di động gần bờ sông Nhuệ nên đã bàn với đồng bọn để cướp tài sản của nạn nhân.

Sau khi thực hiện các hành vi, Trung đã đẩy nạn nhân xuống sông.

Được biết, nơi tìm thấy thi thể nạn nhân cách hiện trường gây án khoảng 5 km

Theo Báo Người Lao động

Facebook Comments