Vụ sạt lở vùi lấp lán trại của 4 người đi rừng ở Quảng Bình: Tìm thấy thêm 2 thi thể

share on:

Sáng nay, cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ sạt lở đất đè lấp lán trại của 4 người đi rừng xảy ra tại Quảng Bình. Lực lượng chức năng đang nỗ lực để tìm nạn nhân còn lại.

Trưa 24/10, ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ sạt lở đất tại địa phương này.

Các nạn nhân vừa được phát hiện là Nguyễn Văn Hạnh (SN 1967) và Trần Văn Lý (SN 1960) đều trú tại thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực để tìm người còn lại.

Lực lượng chức năng và người dân địa phương vào khu vực sạt lở để tìm kiếm các nạn nhân.

Cách đây 10 ngày, nhóm 4 người trú tại xã Hưng Trạch gồm: Nguyễn Văn Sơn (SN 1973), Nguyễn Văn Hạnh (SN 1967), Nguyễn Văn Sáng (SN 1987) và Trần Văn Lý (SN 1960) cùng nhau vào rừng để đi tìm trầm. Khi vào rừng, họ dựng lán trại dưới chân quả đồi.

Những ngày qua, khi xảy ra mưa lũ, người thân đã cố gắng liên hệ với 4 người nhưng bất thành.

Đến sáng 23/10, khi nước lũ rút, người thân đã tìm đến khu vực lán trại của 4 người trên và phát hiện quả đồi đã bị sạt lở, vùi lấp toàn bộ lán trại.

Đào bới khu vực đất bị sạt lở, khoảng 17h30 cùng ngày thì phát hiện thi thể anh Sơn bị chôn vùi dưới đống đất đá. Tiếp đó đến sáng 24/10, thi thể anh Hạnh và anh Lý cũng đã được tìm thấy.

Tiến Thành/Dân trí

Facebook Comments