Angela Phương Trinh xin lỗi, xóa các phát ngôn nhắm vào ông Thích Minh Tuệ

share on:

Sau khi gây tranh cãi vì phát ngôn ngông cuồng, diễn viên Angela Phương Trinh chính thức xin lỗi đồng thời xóa những bài viết nhắm vào ông Thích Minh Tuệ.

Trên trang cá nhân, diễn viên Angela Phương Trinh vừa chính thức đăng lời xin lỗi.

Về việc phát ngôn nhắm vào ông Thích Minh Tuệ đi bộ theo hình thức thực hành phương pháp tu tập “khổ hạnh đầu đà”, cô “thổn thức và đau lòng, xót xa” vì tin rằng hiện tượng này mang tính chất tiêu cực và đang lan tỏa theo thời gian.

Theo quan sát của cá nhân, Angela Phương Trinh cho rằng có một bộ phận người dùng mạng cực đoan đã có hành động, lời lẽ xúc phạm Tăng, Ni trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam, gây chia rẽ, mất đoàn kết tôn giáo.

Bức xúc vấn đề trên cộng với mong muốn nhóm người này chấp hành quy định của pháp luật, cô đã có một số phát ngôn gây tranh cãi. Người đẹp thừa nhận “không khéo khi diễn đạt cảm xúc cá nhân”, xin lỗi vì những phát ngôn của mình “khiến mọi người không vui, xảy ra những tranh cãi không đáng có”.

Angela Phương Trinh. Ảnh: FBNV

Angela Phương Trinh đã xóa các bài viết về ông Thích Minh Tuệ. “Tôi còn nhiều kém dở, vẫn đang trên con đường học đạo. Tôi sẽ cẩn trọng hơn trong việc diễn đạt cảm xúc cá nhân, mong được mọi người thông cảm”, cô cho hay.

Ngoài ra, Angela Phương Trinh phủ nhận “mất tích, gia đình không thể liên lạc suốt 2 năm”. Cô chỉ ra tài khoản mạng xã hội vẫn lưu giữ hình ảnh cùng em gái Phương Trang dự sự kiện, về quê ăn Tết, ăn giỗ, đi chơi và livestream cùng nhau. Diễn viên cũng quay clip quảng cáo với mẹ, gần 2 năm nay vẫn qua nhà thăm cũng như nhắn tin cho mẹ.

“Mong mọi người không hiểu lầm chuyện gia đình tôi để tránh ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái tôi”, 9X cho hay.

Angela Phương Trinh nói thêm từ khi trở lại showbiz luôn cố gắng xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Ngoài công việc, cô còn dành thời gian tham gia những khóa thiền, hoạt động trồng cây, viếng nghĩa trang liệt sĩ, đắp đường, nhặt rác… Những hoạt động trên đều được chia sẻ công khai trên tất cả tài khoản mạng xã hội.

Hằng ngày, cô vẫn lao động kiếm tiền chân chính, duy trì hoạt động livestream cùng các nhãn hàng. “Không có chuyện tôi u mê tu tập, ở ẩn lánh đời và không làm gì”, theo diễn viên.

Trước đó, diễn viên Angela Phương Trinh gây tranh cãi vì loạt phát ngôn liên quan đến vụ việc ông Thích Minh Tuệ đi bộ theo hình thức thực hành phương pháp tu tập “khổ hạnh đầu đà”.

Cụ thể, các nội dung được đăng tải dưới hình thức bài viết và video có giọng điệu gay gắt, ngôn từ nặng nề, mang tính kích động và mục đích quy chụp, hạ thấp uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

Thông qua mạng xã hội, gia đình bày tỏ quan điểm không đồng tình với Angela Phương Trinh. Họ mong muốn cô dừng lại các hành vi gây tranh cãi.

Thông tin mới nhất, đại diện Sở TT&TT TPHCM chia sẻ với phóng viên VietNamNet: “Về vụ việc của Angela Phương Trinh, chúng tôi đang thu thập và nắm thêm thông tin, sẽ phối hợp xử lý khi có đề nghị, yêu cầu từ các đơn vị liên quan”. 

Loan Lê – Lê Minh/Vietnamnet

Facebook Comments