Băng rừng, vượt núi đưa thi thể Thượng úy công an trở về

share on:
Sau 8 giờ đi bộ xuyên rừng, băng qua biên giới Lào rồi vòng trở về, đoàn công tác đã đưa được thi thể Thượng úy công an hy sinh khi làm nhiệm vụ ra khỏi xã đang bị cô lập.

Chiều nay (20/10), sau 8 giờ đi bộ băng rừng, vượt núi, đoàn công tác của Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã đưa được thi thể Thượng úy công an hy sinh ra bên ngoài. Trong điều kiện đường sá khó khăn, nguy hiểm, thời tiết xấu nhưng đoàn công tác đã nỗ lực đưa đồng đội trở về.

Đoàn xe đợi ở thôn Choa, xã Hướng Phùng để đưa thi thể thượng úy công an ra trung tâm huyện Hướng Hóa
Mọi người trong đoàn thay phiên nhau cõng thi thể Thượng úy Trương Văn Thắng đi đường rừng núi, băng qua biên giới Lào rồi vòng trở về xã Hướng Việt sau đó đi đến thôn Choa, xã Hướng Phùng. Tại đây đã có phương tiện đợi sẵn để đưa thi thể ra trung tâm huyện Hướng Hóa.

Thượng úy Trương Văn Thắng, 31 tuổi, là Công an xã biên giới Hướng Việt, huyện Hướng Hóa. Chiều 17/10, trong khi đang tìm kiếm 7 người dân xã Hướng Việt đi làm rẫy mất tích, Thượng úy Thắng không may gặp lở núi, lũ quét và hy sinh.

Đưa thi thể Thượng úy công an hy sinh khi làm nhiệm vụ vượt suối ra bên ngoài
Trong đoàn đi với Thượng úy Thắng có 2 cán bộ là một sĩ quan Bộ đội Biên phòng tăng cường về làm Phó bí thư Đảng uỷ xã và ông Hồ Văn Sinh, Chủ tịch UBND xã Hướng Việt. 2 người này đang bị thương, Bộ đội Biên phòng sẽ sớm đưa ra theo đường rừng tương tự đoàn công tác của Công an di chuyển./

Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
Facebook Comments