Bắt khẩn cấp Dũng Phi Hổ về hành vi chống phá nhà nước

share on:

Sinh ra ở xứ Nghệ hiếu học, hắn đã từng thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2003 – 2004 và đạt giải nhất Cuộc thi tháng, đã từng thi đỗ vào Trường Đại học Bách khoa; nhưng bây giờ hắn đúng là kẻ hoang tưởng!

Nguyễn Viết Dũng tự là Dũng Phi Hổ sinh năm 1986 tại Yên Thành – Nghệ An. Y sinh ra trong một gia đình thuần nông. Bản thân Nguyễn Viết Dũng là một người rất ham học như bao người con xứ Nghệ khác. Y cũng đã từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và cũng đã đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004) với số điểm rất cao (29/30đ).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Tuy nhiên, trong suốt mấy năm học ở Hà Nội, y lại có thái độ tự mãn với những gì mình đã làm được, chơi bời lêu lổng, bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, cho rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y. Chính những tư tưởng lệch lạc này, y đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.


Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ. Có lẽ y không còn kiểm soát được hành vi của mình nữa. Những kẻ như vậy gia đình nên sớm đưa vào trại tâm thần để điều trị bệnh lý hơn là để y lêu lổng lang thang ngoài đường. Thời gian y bệnh tật ở quê nhà chắc mấy kẻ ăn không ngồi dồi chắc cũng chả thèm để ý đến y đâu. Nhưng khi y lang thang vật vờ ra Hà Nội và bị lực lượng chức năng bắt vì tội gây rối trật tự công cộng. Thời gian sau khi được thả ra khỏi trại giam y lại kích động những kẻ ăn không ngồi rồi khác tham gia các hoạt động chống phá đất nước. Chúng đưa Nguyễn Viết Dũng lên thành ngọn cờ để kích động các tay mơ khác tham gia làm tốt thí cho các hoạt động chống phá của chúng.

DŨNG PHI HỔ LÀ AI?

Sau khi ra tù với hai chữ ” SÁT CỘNG” xăm trên cánh tay. Nguyễn Việt Dũng tiếp tục ngựa quen đường cũ. Với những ảo ảnh của một kẻ hậu sinh sau chiến tranh về một thây ma ngụy quyền Sài Gòn hắn chẳng biết một tí gì về cái thây ma ấy nhưng lại luôn cổ vũ nó, a dua, đua đòi cùng đám NOu trong nước – xuyên tạc lịch sử dân tộc, phỉ báng lá cờ tổ quốc, phỉ báng lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh.


Với bản chất ngông cuồng, mặc dù đã bị người dân và CCB Hà Nội đập te tua, để cảnh cáo hành động dương cờ vàng ba sọc đỏ, hắn đã không những không ”thẩm thấu” mà còn tiếp tục có hành động phỉ báng lá cờ thiêng liêng của dân tộc, cờ đỏ sao vàng được hắn ném lên hàng rào dây kẽm gai và đứng đó quay clip với giọng điệu đểu cáng về ”bản tuyên ngôn độc lập” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc tại hội trường Ba Đình lịch sử.

DŨNG PHI HỔ LÀ AI?

Dư luận đang hết sức phẫn nộ với những hoạt động hết sức ngông cuồng của y.

Mặc dù thất nghiệp, không nghề ngỗng gì nhưng được Việt Tân tài trợ tiền mua máy tính Latop Apple, điện thoại xịn, flycame và các phương tiện khác có giá trị; tiếp cận những kẻ phản động trên địa bàn…để viết bài, tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật, nói xấu chế độ.

Với những hoạt động, hành vi vi phạm của Nguyễn Việt Dũng. Trưa ngày 27/9/2017; các lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp Dũng để xử lý trước pháp luật.

Thông báo của Cơ quan ANĐT Công an Nghệ An về việc bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Dũng

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước.

Huyền Trang, Nguyễn Thị Lý 

Facebook Comments