Ca sĩ “nhân quyền” Mai Khôi tiếp tục ảo tưởng

share on:

Trong giới dân chủ rởm, Mai Khôi luôn được cho là thần tượng âm nhạc của lũ người này, nhưng trong lòng người dân Việt Nam thì ca sĩ này không có chỗ đứng, thậm chí còn bị hắt hủi như một kẻ phá hoại đất nước.

Ca sĩ

Ca sĩ ảo tưởng Mai Khôi suồng sã với bạn trai ngoại quốc

Nếu xét về trình độ chuyên môn, tài năng thì Mai Khôi chẳng là gì so với những nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, ca sĩ này chạy theo đám dân chủ rởm để được nổi danh trong một thế giới khác, một thế giới thu nhỏ của đám dận chủ để chiều lòng những kẻ phá hoại, để được có hư danh. Sống cùng đám dân chủ nên bị lây sự ảo tưởng từ các đối tượng này, Mai Khôi không ngừng thực hiện nhiều hoạt động sai trái, không ngừng đưa ra những phát ngôn không đúng với chuẩn mực của người nghệ sĩ.

Nếu ai theo dõi kỳ bầu cử Quốc hội thì thấy gương mặt Mai Khôi đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội, việc ứng cử này chỉ là nghe theo lời xúi giục của các đối tượng dân chủ rởm chứ không hề biết vị trí, vai trò của mình trong xã hội, một ca sĩ không tên tuổi, không tài năng lại cố bon chen vào những vị trí quan trọng trong xã hội. Kết quả của hành động ngu dại đó là bị loại ngay từ vòng hiệp thương, tức là không hề có tên trong danh sách Đại biểu được bầu cử.

Sau lần thất bại thẩm hại trong kỳ bầu cử Quốc hội, Mai Khôi vẫn không ngừng ảo tưởng khi bị các nhà dân chủ rởm nhồi sọ. Cô ca sĩ này tiếp tục lồng ghép những quan điểm, tư tưởng sai trái vào các ca khúc tự sáng tác và tự hát. Mai Khôi đã tổ chức nhiều buổi ca nhạc miễn phí cho người nghe để tự do thể hiện những ca khúc đó, miễn phí bởi đã được bọn phản động tài trợ cho hết rồi. Những buổi biểu diễn trong nước gần như không thực hiện được do cơ quan chức năng quản lý rất chặt chẽ, Mai Khôi thường cùng các nhà dân chủ chạy sang hải ngoại để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình Việt Nam thông qua các ca khúc.

Sở thích thả rông!

Bất chấp sự giáo dục, thuyết phục của các cơ quan chức năng, Mai Khôi vẫn tiếp tục thể hiện tư tưởng thối nát trong một xã hội tiến bộ: “Mai Khôi sẽ vẫn tiếp tục hát để thể hiện quyền tự do biểu đạt của chính mình và khuyến khích mọi người cũng tự do biểu đạt. Hãy thể hiện những gì mình nghĩ, hãy nói những gì mình thấy. Và đó là bước đầu tiên để con người được giải thoát, tự do cho chính mình”.

Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Sự ảo tưởng của Mai Khôi không ngừng tăng lên thông qua việc tung hô, kích động của đám dân chủ rởm. Hành động của Mai Khôi thường xuyên bị cơ quan chức năng nhắc nhở, nếu không thay đổi thì sẽ có ngày Mai Khôi hội tụ với các nhà dân chủ rởm tại trại giam.

Công Lý

Facebook Comments