Cảnh giác, nói không với lời kêu gọi, kích động biểu tình vào ngày 16, 17/6/2018

share on:

Kính gửi cộng đồng mạng!

Hiện nay, tổ chức khủng bố Việt Tân, các thế lực thù địch trong và ngoài nước đang sử dụng mạng xã hội chủ yếu là facebook, youtube… kêu gọi, kích động biểu tình với các thủ đoạn kêu gọi xuống đường thể hiện lòng yêu nước để phản đối Luật An ninh mạng và dự thảo Luật đặc khu kinh tế.

Kích động, kêu gọi biểu tình của trang “Truyền Thông Công Giáo Vinh”

Như chúng tôi đã nói, đây là một trong những nội dung trong chiến lược “Diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch. Chắc chắn các bạn đã biết, đã nghe về “Cách mạng đường phố”, “Mùa xuân Ả Rập”, “Cách mạng màu”… lật đổ chính quyền ở một số nước trên thế giới. Chúng âm mưu lợi dụng lòng yêu nước một cách mù quáng và thiếu hiểu biết của một số người dân để biểu tình tiến tới lật đổ Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trang “Đô thành Sài Gòn” kêu gọi xuống đường ngày 16/6

Đất nước chúng ta đã phải trả giá đắt vì những cuộc tuần hành, biểu tình năm 2014: Ảnh hưởng môi trường đầu tư, đền bù cho các công ty nước ngoài, công nhân mất việc làm…

Việt Tân xuyên tạc, kích động

Và mới cách đây mấy ngày thôi, chúng ta đã biết hậu quả đau thương xẩy ra tại tỉnh Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh… trong các ngày 10, 11/6 cũng xuất phát từ lời kêu gọi, kích động biểu tình của các thế lực thù địch mà chúng tôi đã cảnh báo. Các bạn có thể xem lại cảnh báo trước tại đây: (https://thongtinchongphandong.com/hoa-toc-hay-yeu-nuoc-dung-cach-canh-giac-truoc-am-muu-keu-goi-kich-dong-bieu-tinh-cua-cac-the-luc-thu-dich/)

Vì vậy, để bảo vệ thành quả của sự nghiệp cách mạng và sự ổn định, phát triển của đất nước. Với trách nhiệm công dân đề nghị các bạn cảnh giác trước lời kêu gọi biểu tình, tuyệt đối không tham gia, tuyên truyền cho bạn bè, người thân không tham gia. Không chia sẻ những nội dung kích động biểu tình và tuyên truyền cho mọi người biết được âm mưu của các thế lực thù địch.

Khẩu hiệu kích động của bọn chúng

Bọn chúng kích động, kêu gọi được để biểu tình, gây rối tại Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh trong ngày 10, 11/6 vừa qua một phần do một bộ phận nhân dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin, một phần vì hám lợi (chỉ vài ba trăm nghìn đồng); một phần cũng do những người sử dụng mạng xã hội chúng ta chưa phát huy hết trách nhiệm. Thực tế các bạn thấy đó, mỗi khi bọn chúng đăng thông tin xuyên tạc, kích động thì người chia sẻ rất đông. Nhưng khi chúng ta đăng những thông tin cảnh báo như thế này thì người có trách nhiệm chia sẻ lại không nhiều.

Hãy thể hiện lòng yêu nước một cách sáng suốt. Hãy chứng minh cho bọn phản động biết bọn chúng không thể “dắt mũi” người dân Việt Nam mãi được.

Để vạch mặt và chặn đứng âm mưu phá hoại của chúng, kính nhờ các bạn chia sẻ bài viết này. Bọn chúng lợi dụng mạng xã hội để kích động, thì chúng ta cũng dùng mạng xã hội để vạch mặt chúng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Huyền Trang/Thông tin chống phản động

Facebook Comments