HOẢ TỐC – Hãy yêu nước đúng cách, cảnh giác trước âm mưu kêu gọi, kích động biểu tình của các thế lực thù địch

share on:

Kính gửi cộng đồng mạng!

Hiện nay, các thế lực thù địch đang sử dụng mạng xã hội kêu gọi, kích động biểu tình với các thủ đoạn sau:

  1. Kích động, kêu gọi biểu tình thông qua hệ thống tin nhắn Mesenger.
  2. Sử dụng các phần mềm phát lại các video cũ dưới dạng “Trực tiếp” để đánh lừa cộng đồng mạng, làm cho cộng đồng mạng nhầm tưởng đang có biểu tình, đang có xuống đường nhưng thực chất là video cũ.
  3. Đăng stt kêu gọi, kích động biểu tình một cách công trai trên các tài khoản cá nhân, các fapage và các nhóm facebook, zalo.

Kích động, kêu gọi biểu tình của fapage phản động “Đô thành Sài Gòn”

Đây là một trong những nội dung trong chiến lược “Diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch. Chắc chắn các bạn đã biết, đã nghe về “Cách mạng đường phố” lật đổ chính quyền ở một số nước trên thế giới. Chúng âm mưu lợi dụng sự NHẸ DẠ, CẢ TIN của người dân để biểu tình lật đổ Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại thời điểm hiện nay, chúng đang lợi dụng 2 vấn đề để dẫn dắt, đánh lừa dư luận. Thứ nhất, liên quan đến dự thảo Luật đặc khu kinh tế. Vấn đề này, sáng nay Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời là tiếp thu ý kiến của Quốc hội, của Cử tri và sẽ giảm thời hạn cho thuê đất ở các đặc khu kinh tế để đảm bảo phát triển kinh tế cũng như quốc phòng an ninh của quốc gia. Thứ hai, liên quan đến dự thảo Luật An ninh mạng. Đây là luật hết sức quan trọng để đảm bảo An ninh quốc gia trong thời kỳ cách mạng khoa học công nghệ 4.0 hiện nay. Ngay việc lợi dụng mạng xã hội kích động, kêu gọi biểu tình mà chúng ta đang nói đến các bạn đã thấy được các thế lực thù địch lợi dụng không gian mạng chống phá đất nước ta như thế nào.

Đất nước chúng ta đã phải trả giá đắt vì những cuộc tuần hành, biểu tình năm 2014: Ảnh hưởng môi trường đầu tư, đền bù cho các công ty nước ngoài, công nhân mất việc làm…

Vì vậy, để bảo vệ thành quả của sự nghiệp cách mạng và sự ổn định, phát triển của đất nước. Với trách nhiệm công dân đề nghị các bạn cảnh giác trước lời kêu gọi biểu tình, tuyệt đối không tham gia, tuyên truyền cho bạn bè, người thân không tham gia. Không chia sẻ những nội dung kích động biểu tình và tuyên truyền cho mọi người biết được âm mưu của các thế lực thù địch.

Để vạch mặt và chặn đứng âm mưu phá hoại của chúng, kính nhờ các bạn chia sẻ bài viết này. Bọn chúng lợi dụng mạng xã hội để kích động, thì chúng ta cũng dùng mạng xã hội để vạch mặt chúng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Facebook Comments