Chất thải ở Vĩnh Tân nó là cái gì hả MC Phan Anh?

share on:
Với bọn báo chí mạng thì không có gì mà chúng không nói được, mà bọn này thì phải có những người như tôi để trị nó, hỡi ơi! Trời đã sinh ra VTC và MC Phan Anh hà cớ làm sao lại còn sinh ra Trung Hoàng, giá như năm xưa mẹ vứt cụ cả trăm con xuống biển thì giờ này đâu đến nỗi con phải đi thông não cho từng đứa 1, nỗi oan này mẹ thấu chăng thưa Mẹ?

Trước hết ta nói về cái gọi là “chất thải” mà bọn VTC14  mấy hôm nay đang rên xiết đêm ngày, thưa với các anh chị, chất thải mà hàng ngày các anh chị sinh hoạt thải ra sông Nhuệ – Đáy mấy nghìn tấn chưa qua xử lý đó mới gọi là chất thải, hoặc các anh chị phệt nhau xong ném bao cao su xuống Hồ Linh Đàm khiến mấy tấn cá chết mới gọi là thải. Hay đơn giản hơn khi các anh chị ăn no tiêu hoá rồi đẩy ra đó gọi là thải, tôi ví dụ như thế các anh chị dễ hình dung, tóm lại chất thải là do con người chúng ta tạo nên nó mới gọi là chất thải.

Quay lại chuyện Vĩnh Tân, bọn VTC14 sử dụng chữ “chất thải” là cực kỳ thiếu căn cứ và bố láo bố toét hết mức, chất thải ở đây mà bọn VTC14 dùng không phải là chất thải của nhà máy nhiệt điện, chúng cố nhét thêm bùn tro để đổ tội cho nhà máy nhiệt điện nạn nhân của chúng. Tao thách cụ thằng phóng viên nào nếu chúng mày chụp được  ảnh xả khói có màu đen ở nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân có công suất 1.244MW ngày ngốn hết mấy nghìn tấn than đấy chứ đừng nói đến bùn, hoặc không tin chúng mày hãy thử quẹt tay nếu dính tí bụi tro nào do nhà máy xả ra tao gỡ tút dập đầu xin lỗi chúng mày 3 lần?

Khối xê ơi hỡi khối xê
Ra thằng thợ chữ ma chê quỉ hờn
Viết lách thì cứ như nồn
Ra vẻ hiểu biết có tồn tại không?

Còn về bùn tro do nhà máy nhiệt điện xả ra thì xin lỗi chúng mày đến to vật vã như nhà máy Surgut2 công suất 5.597,1MW chạy từ năm 1985 đến nay nó đã xả ra đc tấn bùn tro nào chưa? Phải đốt bao nhiêu trăm triệu tấn than mới thải ra được 1 chiệu mét khối bùn tro hả anh MC Phan Anh đáng kính? Anh có hiểu bùn tro là gì không thưa anh? Bùn tro ở đây Anh phải hiểu là Xỉ Đáy Lò, còn lại 90% là tro bay, nó có hoạt động đến khi nổ trái đất chúng mày hãy cứ yên tâm rằng chúng mày cũng đéo vớt nổi tấn bùn tro của nó đâu quân khốn nạn ạ.

Tro bay phát sinh trong quá trình vận hành của 2 lò hơi được thu giữ và chứa vào 3 silo. Tại các silo, tro khô sẽ trộn với nước đạt độ ẩm tối đa đến 30% nhằm ngăn ngừa phát tán bụi tro bay, đổ vào xe chuyên dụng và vận chuyển ra lưu giữ tại bãi xỉ bằng đường vận hành riêng thuộc Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, chúng mày hiểu chưa hả? Ko tin chúng mày cứ ra đó tác nghiệp họ cho phép đấy.

Các anh chị nhớ này, chất thải mà bọn báo vô lại đang cố nhét vào não các anh chị rất tiếc cho các anh chị nó đéo phải chất thải của nhà máy nhiệt điệt , mà đây là chất nạo vét bao gồm cát – vỏ sò – ốc hến – trầm tích … ở ven biển. Họ múc lên để làm 1 lối đi vào rộng lớn đủ lượng choán nước cho tàu cỡ lớn, chứ thải đéo nào ở đấy hả mấy thằng phóng viên VTC? Nó là ở biển sẵn rồi không đổ ra biển nhẽ kê họng chúng mày vào đấy mà đổ à? Sao cùng 1 bọc trứng của Mẹ Âu Cơ mà tao khôn thế mà chúng mày ngu như lợn thế?

Hay chúng mày sợ đổ cát nhiều lấp mẹ biển của chúng mày, vài tấn cát mà chúng mày làm như nữ oa đang vá trời không bằng? Không phun ra biển nhẽ phải kéo vòi phun vào toà soạn và nhà chúng mày thì mới vừa lòng chúng mày à? Hả mấy anh phóng viên, nhà báo VTC và MC Phan Anh? Chúng mày cố tình lái sang chữ “chất thải” để kích động khí thế của bọn bần nông như năm ngoái chúng mày đã làm ở Vũng Áng chứ tốt đẹp đéo gì chúng mày.

Kẻ thù của chúng ta là sự ngu dốt, nhưng nguy hiểm nhất sự ngu dốt này lại được hà hơi tiếp sức từ bộ máy truyền thông, cao xanh ơi! Đến bao giờ chúng con mới có được hệ thống truyền thông như hồ xử lý chất thải ở Fomosa – Hà Tĩnh hả người ơi?

Thúy Vy/Trung Hoàng

Facebook Comments