Cô gái tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng là ai?

share on:

Nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un ngay khi vừa bước xuống Ga Đồng Đăng là một sinh viên cao đẳng.

Nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-Un ngay khi vừa bước xuống Ga Đồng Đăng là một sinh viên Trường CĐ Sư phạm Lạng Sơn.

Được biết, nữ sinh tên Nguyễn Thu Uyên đang theo học K15TV2, Khoa Ngoại ngữ.

Thu Uyên tóc ngắn, áo dài trắng tặng hoa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Trên mạng xã hội, nữ sinh này sở hữu trang cá nhân với hơn 1000 người theo dõi.

Ngay sau khi biết Uyên là người vinh dự được tặng hoa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sáng 26/2, nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cô.

Trò chuyện với VietNamNet, Thu Uyên cho biết, hơi bất ngờ vì được chọn là người tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un khi ông tới Việt Nam.

“Tỉnh Lạng Sơn yêu cầu Trường CĐ Sư phạm Sơn La lựa chọn 1 người để tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un khi ông tới Việt Nam. Ngày hôm qua, em nhận được thông báo của các thầy cô rằng em là người được chọn”- Uyên cho biết.

“Thu Uyên cho biết khi được lựa chọn bạn rất hồi hộp nhưng cũng rất vui. “Lúc đầu em khá hồi hộp và lo lắng nhưng sau đó em thấy rất vui vì mình được lựa chọn để tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên”- Uyên nói.

Trao đổi với VietNamNet, ông Ninh Văn Hưng, Hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Lạng Sơn, xác nhận Nguyễn Thu Uyên, sinh viên năm thứ nhất, Khoa Ngoại ngữ của trường là nữ sinh đã tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Theo ông Hưng, khi được tỉnh Lạng Sơn yêu cầu lấy một sinh viên để làm nhiệm vụ này, nhà trường đã chọn Thu Uyên. Nhìn chung Thu Uyên là một sinh viên bình thường như bao sinh viên khác của trường nhưng em đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đề ra.

Bổ sung điều này ông Phùng Quý Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, nhà trường lựa chọn Uyên vì em có các tiêu chí tốt về năng lực học tập, tư cách đạo đức và ngoại hình.

Ngắm những hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh này:

Lê Huyền/Vietnamnet

Facebook Comments