Đại hội giới trẻ 2017 tại Úc: Nơi hội tụ thành phần chống phá nhà nước Việt Nam

share on:

Sáng ngày 07/9/2017 cái gọi là Đại hội giới trẻ năm 2017 được các tổ chức, hội đoàn chống cộng tổ chức tại Úc với sự tham gia của các thành viên tích cực chống Nhà nước từ khắp mọi miền Mỹ, Canada, Anh.. Điều buồn cười đó là việc Ban tổ chức đã kêu gọi đóng tiền từ 500 đến 2000$ cho mỗi người tham dự do Trần Kiều Ngọc – tên phản động tại Úc phối hợp với số chống Nhà nước Việt Nam như linh mục Nguyễn Văn Khải,  Michael Kirby: Chu văn Cương, Nancy Nguyễn, Đinh Kim Phúc, Trịnh Hội, ĐGM Nguyễn văn Long
một số cưụ thẩm phán Úc có quan điểm chống Nhà nước Việt Nam

Đại hội giới trẻ 2017 tại Úc: Nơi hội tụ thành phần chống phá nhà nước Việt Nam
Đại hội giới trẻ 2017 tại Úc: Nơi hội tụ thành phần chống phá nhà nước Việt Nam
Linh mục phản động Nguyễn Văn Khải đang xuyên tạc tình hình tại Việt Nam

Đại hội lần này quy tụ đông đúc số thành viên chống đối tại các quốc gia và tiến hành hội luận về tình hình Việt Nam nhưng thực chất Đại hội là nơi tập hợp số người chống đối và bàn luận xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Điểm danh qua danh sách tham dự chúng ta có thể thấy số này đã từng về Việt Nam bị bắt giữ xử lý, số bị các hội đoàn chống cộng, Việt Tân mua chuộc để tiến hành các hoạt động chống phá. Nên nhớ chính Đại hội giới trẻ là nơi nuôi dưỡng các thành viên Việt Tân trong và ngoài nước tìm cách chống đối Nhà nước Việt Nam.
Sau đây là thông báo của bọn chúng:
Ban Tổ Chức Đại Hội tha thiết kêu gọi các bạn trẻ từ 18-45 tuổi tích cực tham gia. Ban Thông Tin Đại Hội xin ghi ra những chi tiết quan trọng cần được lưu ý sau đây:

1. – Lệ phí ghi danh tham dự Đại Hội là $1,100 Đô-la Úc, bao gồm chi phí ăn ở và di chuyển trong suốt thời gian tham dự Đại Hội kể từ đêm Khai Mạc vào tối thứ Năm, ngày 07/09/2017. Kết thúc vào tối Chủ Nhật, 10/09/2017.

2. – Có 2 giá vé tham dự khác nhau, loại bình thường $1,100 Đô-la Úc có phòng ở chung với một tham dự viên khác.

3. – Loại vé $1,500 Đô-la Úc, ở riêng một phòng (Vé này chỉ có giới hạn)

4. * 50 người ghi danh đầu tiên trước ngày 1/5/2017 sẽ được bớt $100 Đô-la Úc. Do đó, trước khi trả tiền, các bạn nhớ dùng discount code ‘earlybird’.

* Các em học sinh đang học lớp 12 và những bạn đang học toàn thời với ngành học tối thiểu là ba năm trở lên, quý vị tu sĩ các tôn giáo và những bạn có quốc tịch VN sẽ được giảm 20% VÀ còn được bớt thêm $100 Đô-la Úc nếu ghi danh trước 1/5/2017!

Vậy trước khi ghi danh, xin quý vị gửi giấy chứng minh thích hợp đến Ban Ghi Danh qua địa chỉ email: conference@humanrightsyouth.org để lấy discount code.

Nếu các bạn cần liên lạc hoặc thắc mắc về việc ghi danh, xin vui lòng email cho Ban Ghi Danh theo địa chỉ email trên.

Trân trọng kính chào và hẹn gặp nhau trong ngày Đại Hội,

Ban Thông Tin,
Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền

Trần Kiều Ngọc – (người ôm hoa) chủ trì hoạt động chống đối tại Úc

Trước đó, năm 2011, Công an Nghệ An đã khởi tố, bắt giữ 14 thanh niên Công giáo cũng liên quan các hoạt động Đại hội giới trẻ này do Việt Tân tổ chức, tìm cách đưa người ra nước ngoài đào tạo, chống phá trong nước.

Đại hội giới trẻ 2017 tại Úc: Nơi hội tụ thành phần chống phá nhà nước Việt Nam
Đại hội giới trẻ 2017 tại Úc: Nơi hội tụ thành phần chống phá nhà nước Việt Nam

Trần Thị Tuyên

Facebook Comments