Đối tượng Nguyễn Minh Kha ra đầu thú, cú tát vào mặt những kẻ xuyên tạc, kích động

share on:

Chiều ngày 24/6, Nguyễn Minh Kha (Sinh năm 2000, trú tại Kp Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) là đối tượng thực hiện hành vi chống người thi hành công vụ xảy ra tại Quốc lộ 1A thuộc huyện Tuy Phong vào ngày 10/6 đã đến Công an thị trấn Phan Rí Cửa để đầu thú. Tại cơ quan công an, Nguyễn Minh Kha đã thừa nhận thực hiện hành vi ném đá vào lực lượng công an vào ngày 10/6 tại khu vực Cầu Nam, thị trấn Phan Rí Cửa và nay ra đầu thú để mong được hưởng chính sách khoan hồng.

Nguyễn Minh Kha ra đầu thú tại Cơ quan điều tra


Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đã khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Minh Kha trong vụ án gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ xảy ra vào ngày 10/6/2018 tại huyện Tuy Phong. Tuy nhiên, đối tượng Kha đã rời khỏi địa phương sau khi làm việc với cơ quan điều tra và ngay sau đó Kha bị truy nã theo quy định.

Lợi dụng việc đối tượng bỏ trốn, các phần tử xấu đã tiếp xúc với gia đình Nguyễn Minh Kha để dàn dựng Video Clip đăng tải trên website của Đài RFA và các trang mạng xã hội tung tin bịa đặt, cho rằng Nguyễn Minh Kha bị Công an đánh bị thương nặng và được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngoài ra, một số phần tử phản động còn loan tin trên mạng khẳng định Nguyễn Minh Kha đã chết do bị công an đánh. Đây là những thông tin hoàn toàn bịa đặt do các đối tượng phản động dàn dựng với ý đồ thân độc nhằm vu cáo lực lượng chức năng, kích động nhân dân để gây mất ổn định an ninh trật tự.

Nhiều fanpage, trang cá nhân đưa tin Nguyễn Minh Kha đã chết!

Tại buổi làm việc với cơ quan công an chiều 24/6, Nguyễn Minh Kha khai trong thời gian vắng mặt tại địa phương, đối tượng vào thành phố Hồ Chí Minh và có đến khám bệnh tại bệnh viện Nguyễn Chi Phương và bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Các kết quả xét nghiệm và chuẩn đoán của các bệnh nhân này đều khẳng định Nguyễn Minh Kha chỉ bị viêm phế quản, hoàn toàn không có tổn thương như các đối tượng xấu đã tuyên truyền bịa đặt, vu cáo lực lượng công an trước đó.

Việc Nguyễn Minh Kha ra đầu thú tiếp tục là cái tát, là gáo nước lạnh dội vào mặt bọn phản động, xuyên tạc trong và ngoài nước. Qua việc này, một lần nữa cộng đồng mạng nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung hiểu rõ hơn về bản chất của bọn phản động, hiểu rõ hơn những thông tin mà bọn chúng đưa ra. Rất mong các bạn chia sẻ rộng rãi để nhân dân cảnh giác khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội.

Hoàng Nam, Huyền Trang

Facebook Comments