Emily tiếp tục thách thức chính quyền

share on:
Đây là hình ảnh đã được Emily đăng tải trên trang cá nhân của mình với stt thách thức chính quyền: “Đã sợ thì không làm, mà làm thì đừng sự. Còn Cộng sản là còn đấu tranh”.

Xét về bản chất Emily cũng chẳng khác bọn phản quốc là bao. Chúng ta cần biết rằng, Emily thường xuyên lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, kích động người dân gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc phỉ báng chính quyền Việt Nam. Chưa hết, ngay từ khi tìm thủ đoạn để nhập cảnh vào Việt Nam đã vi phạm pháp luật về quản lý xuất, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú, hoạt động của người nước ngoài tại Việt Nam.

Trong thời gian trở lại đây, Emily Page – Le vẫn tiếp tục thể hiện bản chất xấu xa của mình thông qua việc xuyên tạc bôi nhọ tình hình đất nước. Đặc biệt, Emily Page – Le này là gương mặt nữa zâm chủ lộ liễu cùng những phát biểu trắng trợn, hơn thế y thường xuyên xuất hiện trong các cuộc biểu tình, nhất là việc qua lại thân cận với kẻ chủ chăn xấu xa Nguyễn Đình Thục.

Về bản của Emily chắc mỗi chúng ta cũng có thể hiểu cô là ai? Về Việt Nam với mục đích gì. Cần biết rằng, Emily chính là thành viên của tổ chức Khủng bố Việt Tân (Sau chuyến đi châu Âu “cầu viện” của giám mục Nguyễn Thái Hợp, tổ chức khủng bố “Việt tân” đã cử Emily Page-Le, Việt Kiều Mỹ, một nhân vật được đào tạo về “đấu tranh bất bạo động” đi cùng về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động nhân dân, chính vì vậy mà ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam, Emily Page-Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí gặp Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để nhận tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt tân” do Emily Page-Le mang vào).

Thiết nghĩ, với bản chất xấu xa cùng những hành động và phát biểu trắng trợn mà y đã làm. Emily hiện đang trú ngụ chốn nào rồi cũng sẽ chịu những cái giá mà mình phải trả. Với những hành động mà cô đã làm chắc chắn trước sau y cũng phải chịu sự xử lý của pháp luật Việt Nam như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… đó là những bài học máu cho những kẻ xấu xa chẳng hề tỉnh ngộ.

Viễn Mặc

Facebook Comments