Hai linh mục bị bắt quả tang ‘quan hệ’ trong ô tô

share on:

Hai linh mục Công giáo Mỹ đã phải ngồi nhà giam sau khi bị bắt quả tang quan hệ tình dục với nhau trong một chiếc ô tô gần bãi biển Miami chiều 4/9. 

Chú thích ảnh
Linh mục Diego Berrio và Edwin Giraldo Cortez. Ảnh: NYP

Theo CBS Miami, ông Diego Berrio 39 tuổi và Edwin Giraldo Cortez 30 tuổi bị buộc tội hành xử trái thuần phong mỹ tục giữa nơi công cộng.

Sau khi nhận được phản ánh của người đi đường, cảnh sát đã đến hiện trường và chứng kiến cặp đôi đang “mây mưa”. Chiếc xe thuê của họ đỗ ngay sát một sân chơi dành cho trẻ em, trong khi kính xe không hề dán tối màu để hạn chế quan sát.

Hai linh mục đã quá “say mê” đến nỗi không nhận ra sự xuất hiện của viên cảnh sát, cho đến tận khi người này gõ cửa kính.

Berrio và Cortez đều sống tại Arlington Heights bang Illinois. Berrio là linh mục tại Giáo xứ San Juan Diego, trong khi Cortez làm việc tại Giáo xứ St. Aloysius ở Chicago.

Theo WPLG, hai ông đều đã bị tước thánh chức. Bà Anne Maselli, người phát ngôn của Tổng Giáo phận Chicago, cho hay: “Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo những người phục vụ nhân dân của chúng ta phù hợp với chức vụ. Chúng tôi cho đây là một vấn đề rất nghiêm trọng”.

Xuân Chi/Báo Tin tức
Facebook Comments