Học viện ANND trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 tân sỹ quan an ninh

share on:

Ngày 7-8, Học viện ANND đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa D46 đào tạo đại học hệ chính quy. Đây là khóa học thực hiện các chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và Học viện ANND nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới.

Trong suốt quá trình học tập, các học viên đã tích cực đổi mới phương pháp học tập theo hệ thống tín chỉ để đạt các chuẩn đầu ra theo từng ngành, chuyên ngành về kỹ năng, thái độ và các chuẩn khác như đạt trình độ ngoại ngữ bậc 3/6 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam tương đương: Tiếng Anh đạt 450 điểm TOEIC, Tiếng Trung đạt cấp độ 3 HSK, Tiếng Nga đạt TRKI 1; Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS hoặc chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, bằng lái xe hạng A1 và hạng B2, chứng chỉ bổ sung kiến thức tương đương trình độ lý luận chính trị.

Riêng trình độ Ngoại ngữ Tiếng Anh, Học viện đã mời công ty quốc tế IIG của Hoa Kỳ sát hạch trình độ ngoại ngữ đầu ra đảm bảo chất lượng, khách quan.

Học viện ANND trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 tân sỹ quan an ninh

Thiếu tướng Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện ANND trao quyết định phong hàm cho các học viên Khóa D46

Cùng với đó, các học viên còn được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng vận động quần chúng; tham gia các hoạt động ngoại khóa thực hành chính trị xã hội tại các địa phương để có điều kiện tiếp cận thực tế sinh động của công tác chiến đấu và bước đầu vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác bảo vệ ANQG.

Học viện ANND trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 tân sỹ quan an ninh

Thiếu tướng Nguyễn Quý Khoát, Phó Giám đốc Học viện ANND tặng Giấy khen của Học viện cho 8 thí sinh tốt nghiệp xuất sắc các chuyên ngành

Kết thúc khóa học, có 96,7% học viên hoàn thiện xong các tiêu chí về chuẩn đầu ra; có 62 sinh viên xếp hạng bằng giỏi, 734 sinh viên xếp hạng bằng khá. 1 sinh viên được công nhận danh hiệu xuất sắc toàn khóa, 60 sinh viên được công nhận đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa và 85,5% sinh viên được kết nạp Đảng trong thời gian học tập tại Học viện.

Học viện ANND trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 tân sỹ quan an ninhTặng Bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND cho các học viên giỏi toàn khóa tiêu biểu

Học viện ANND trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 tân sỹ quan an ninh

Học viên Khóa D46 với các đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban giám đốc Học viện ANND đã trao bằng tốt nghiệp và quyết định phong cấp bậc hàm cho các học viên Khóa D46.

Đặc biệt, Ban tổ chức cũng đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho học viên Nguyễn Mỹ Duyên, lớp B10D46, thí sinh duy nhất đạt danh hiệu Học viên xuất sắc nhất toàn khóa học; Trao Bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND cho 60 học viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa” niên khóa 2014-2018; Tặng Giấy khen của Học viện ANND cho 8 học viên đạt kết quả cao nhất thuộc các chuyên ngành.

Huyền Thanh/Báo CAND
Facebook Comments